Kinh nghiệm học nghề cắt tóc KHÔNG THỂ BỎ QUA

10:15 chiều - 13/04/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Cắt tóc đang là nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn không biết có nên theo học nghề này? Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm cắt tóc không thể bỏ qua:

Bạn có phù hợp với nghề cắt tóc

Trước tiên, để theo học nghề cắt tóc, bạn cần xác định rõ mình có thực sự tâm huyết và yêu thích nghề không? 

Bạn cần kiên trì theo đuổi đam mê nghề làm tóc đến cùng

Ngoài thái độ học tập nghiêm túc, kiên trì theo đuổi đến cùng, cắt tóc đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo, thường xuyên luyện tập cắt tóc chăm chỉ. 

Đặc biệt, khi theo học nghề tóc, đòi hỏi quá trình tập trung cao độ, bạn cần xác định quá trình học kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành để mang đến kết quả tốt nhất.

Xác định rõ thời gian học nghề cắt tóc

Thông thường, thời gian học nghề cắt tóc kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, phụ thuộc vào chương trình đào tạo của từng học viện. Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Thông thường, học nghề cắt tóc thường dao động từ 6 tháng đến 1 năm

Bạn cần sắp xếp 1 khoảng thời gian cố định để học nghề tóc. Hiện nay, có 1 số cơ sở đào tạo có hệ vừa học vừa làm, học viên vừa có thể tranh thủ thời gian làm, vừa có thể học các kiến thức về nghề làm tóc. Vì vậy, bạn cần xem dự định, kế hoạch công việc của bạn để lựa chọn lịch học cho phù hợp.

Dụng cụ chuẩn bị để học nghề tóc gồm những gì?

Để học nghề tóc, bạn cần chuẩn bị những đồ nghề cơ bản sau:

  • Dao cạo tốt
  • Tông đơ để xén tóc cứng và tóc mềm
  • Bình xịt nước
  • Kéo cắt có lưỡi dài và nhọn
  • Lược để chải đầu cắt tóc
  • Kéo tỉa
  • Chiếc khăn choàng khi cắt tóc
  • Đá mài mài dao

Những dụng cụ cắt tóc cần thiết

Thông thường, những địa chỉ cắt tóc uy tín thường đã chuẩn bị sẵn những dụng cụ cắt tóc cho học viên. Vì vậy, khi đăng ký học, bạn có thể hỏi kỹ các tư vấn tuyển sinh xem chương trình học có những hỗ trợ gì cho học viên.

Lựa chọn địa chỉ cắt tóc uy tín

Để thành công với nghề cắt tóc, việc lựa chọn đúng địa chỉ là điều cần thiết, giúp bạn nắm chắc và lĩnh hội đầy đủ kiến thức về ngành tóc.

Một trong những địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn hiện nay là Học viện Tóc Quốc tế OneStar. Đây là địa chỉ uy tín, đào tạo nhiều học viên thành công. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nhân sự ngành tóc nước nhà, học viện tóc Quốc tế OneStar chú trọng vào việc xây dựng chất lượng đào tạo.

Đội ngũ giảng viên uy tín tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

100% giảng viên tại OneStar đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được các giảng viên trực tiếp giảng dậy theo hình thức cầm tay chỉ việc, không giấu nghề.

Hàng tuần, OneStar thường xuyên tổ chức các chương trình cắt tóc miễn phí tại các trung tâm lớn như MiPec Long Biên, Savico Mega Mall,…. giúp các học viên nắm bắt được trọn vẹn kiến thức lý thuyết.

Đặc biệt, các học viên xa nhà được nhà trường hỗ trợ tìm chỗ ăn ở, đi lại gần học viện nhất để thuận tiện cho quá trình học tập.

Tốt nghiệp sau khi ra trường, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị lưu hành trên toàn quốc và được giới thiệu việc làm tại các Salon uy tín.

Nếu bạn đang đam mê nghề làm tóc, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tại Học viện tóc Quốc tế ngay hôm nay!

Xem thêm:

>> Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Chàng trai 10 năm theo đuổi đam mê ngành tóc và cái kết cực viên mãn

Bài viết liên quan