Bùng nổ xu hướng tham gia khóa học cắt tóc Online

10:13 chiều - 18/06/2021 - Lưu Quyên

Không cần phải đến các học viện trực tiếp học tập, giờ đây, chỉ với điện thoại smart phone hoặc máy tính thông minh, bạn hoàn toàn có thể học cắt tóc ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của các giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm.

Khóa học cắt tóc Online – Xu hướng học mới

Trước đây việc đào tạo ngành cắt tóc thường đi theo mô hình truyền thống. Học viên đến đăng ký học trực tiếp tại trung tâm. Dưới sự tư vấn của các chuyên viên tuyển sinh (giáo vụ), bạn sẽ nhận được lịch học và sắp xếp thời gian bản thân để tham dự những tiết học. Các giờ học trên lớp đòi hỏi các học viên phải tập trung tối đa để theo kịp các giờ học trên lớp. Đặc biệt, nếu như có công việc bận phải nghỉ học, tiết học đó bạn phải mượn bạn tài liệu ghi chép trên lớp để theo kịp kiến thức hàng ngày.

Xu hướng học cắt tóc Online phổ biến trong giới trẻ

Xu hướng học cắt tóc Online phổ biến trong giới trẻ

Khi dịch bệnh Covid có diễn biến phức tạp, nhiều trường học, trung tâm đào tạo tóc “đóng cửa” vì thực hiện theo chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, thì cũng là lúc mô hình đào tạo Online phát triển nở rộ. Các khóa học đào tạo nghề cắt tóc liên tiếp ra đời để đáp ứng xu thế của thị trường. Tuy nhiên, không phải khóa học nào cũng mang đến kết quả đào như ý. Bạn cần lựa chọn đúng trung tâm đào chất lượng với những giảng viên giàu kinh nghiệm.

Đào tạo tóc Online đã trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm như: không cần đến trung tâm, tiện lợi, và có thể học đi học lại bằng các video bài giảng nếu như bạn không hiểu.

Khóa học cắt tóc Online tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Tự hào là 1 trong những học viện Tóc Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy, OneStar là địa chỉ tổ chức các khóa cắt tóc Online uy tín.

Học viện tóc Quốc tế tóc OneStar - địa chỉ đào tạo uy tín

Học viện tóc Quốc tế tóc OneStar – địa chỉ đào tạo uy tín

Thông qua website https://onestar.edu.vn/, học viên trực tiếp đăng ký và tham giác các khóa học về nghề tóc hoàn toàn đơn giản. Website tiện lợi, với hệ thống video, thư viện ngành tóc đa dạng, học viên có thể lên website để tra cứu các kiến thức trong ngành và xem các video dạy cắt tóc hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ đào tạo về chuyên môn nghề tóc, OneStar còn xây dựng các khóa học đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý và kinh doanh Salon… để giúp học viên có cái nhìn toàn diện trong nghề đào tạo tóc. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, các Video của OneStar luôn được hàng ngàn học viên trên cả nước đón nhận.

Giao diện website dạy cắt tóc Online của Học viện tóc Quốc tế Online

Giao diện website dạy cắt tóc Online của Học viện tóc Quốc tế Online

Với các Video được biên soạn theo giáo trình đơn giản, dễ hiểu, khi tham gia khóa đào tạo của Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống kiến thức quy chuẩn trong ngành tóc, chuẩn Tony and Guy. Đặc biệt, trên website có những video hướng dẫn dạy cắt tóc hoàn toàn miễn phí, các bạn đam mê ngành tóc hoàn toàn có thể xem trực tuyến trên website. Nếu như học viên chưa hiểu, sẽ được tương tác với với giảng viên hướng dẫn trực tiếp theo hình thức 1-1, giúp bạn nắm bắt trọn vẹn kiến thức.

Đặc biệt, thời gian tham gia các khóa học Online của Học viện tóc Quốc tế OneStar rất linh động. Bạn hoàn toàn có thể theo học mọi lúc, mọi nơi, và mọi thời điểm. Phù hợp với tất cả mọi người, ngay cả những người bận rộn nhất.

Quyền lợi của bạn khi tham gia các khóa học cắt tóc Online

Khi tham dự khóa cắt tóc Online tại Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ được:

Học viện tóc Quốc tế OneStar - địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

  • Trực tiếp các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có tiếng trong nghề tóc đào tạo. Thông qua hệ thống Video kiến thức bổ trợ dễ nhớ, dễ hiểu, dễ thực hành
  • Mức chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của các bạn học viên
  • Tiện lợi, bạn có thể học chương trình cắt tóc tại Học viện tóc Quốc tế OneStar mọi lúc, mọi nơi
  • Tiếp cận phương pháp đào tạo mới, với giáo trình chuẩn Quốc tế, đã được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào thực tế
  • Chương trình học linh động thời gian và có thể học lại bất kỳ lúc nào nếu như bạn chưa hiểu
  • Được cập nhật thường xuyên kiến thức mới về ngành tóc thông qua hệ thống video được cập nhật liên tục của Học viện tóc Quốc tế OneStar

Nếu bạn đang có mong muốn tham dự các khóa đào tạo về ngành tóc, thay đổi bản thân. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký học Học viện tóc Quốc tế OneStar ngay hôm nay.

Tìm hiểu thêm

>> Khóa thọc thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại OneStar

>> Học cắt tóc nam nữ mất bao lâu mới có thể tự tin xin việc và mở salon

Bài viết liên quan