HỌC VIÊN “KÍN MÍT” THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN NĂM 2021

10:20 chiều - 10/03/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Vào ngày 8/3/2021 vừa qua, Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức lễ khai giảng đầu tiên trong năm 2021. Buổi lễ thành công tốt đẹp trước sự tham dự của Ban giám hiệu Học viện và các học viên đến tham dự “kín mít”.

Buổi khai giảng đầu tiên 2021 – màn khởi đầu thành công rực rỡ

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các khóa học nghề tóc tại Học viện bị trì hoãn mặc dù lượng học viên đăng ký đông đảo. Luôn tuân thủ chính sách, quy định về phòng chống dịch của nhà nước, Học viện tóc Quốc tế OneStar đã thực hiện nghiêm chỉnh. OneStar là đơn vị đào tạo nghề chính thống, được sở cấp phép đào tạo vì vậy các lớp học tại OneStar chỉ mở cửa trở lại khi có quyết định của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Trong thời gian nghỉ dịch, Học viện tóc Quốc tế OneStar tập trung vào việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên, thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thực tế của xã hội nói chung, và của ngành tóc nói riêng.

Với quyết định cho học viên đi học trở lại, ngày 8/3/2021, Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức lễ khai giảng đầu tiên trong năm. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của ban giám hiệu và đông đảo học viên tham dự.

Khai giảng Học viện tóc Quốc tế OneStar 1

(Chương trình khai giảng đầu năm của Học viện tóc Quốc tế OneStar thu hút đông đảo học viên tham dự)

Khai giảng Học viện tóc Quốc tế OneStar 2

(Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đông đảo học viên)

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình của thầy Trần Thanh Tú và cô Tô Thị Nhung đã làm “nóng” khán phòng, khiến ai tham dự cũng cảm thấy hào hứng, phấn khích.

Đại diện phía Học viện tóc Quốc tế OneStar đã lên phát biểu và có những chia sẻ quý báu giúp các bạn học viên có những định hướng tốt để thành công với nghề tóc. 

Anh Trần Văn Phú chia sẻ “Để tiếp thu kiến thức tốt nhất, bạn cần tuân thủ theo quy định, nội quy của học viện, học kiến thức chuẩn quốc tế để có thể giao lưu với các nhà tạo mẫu tóc nước ngoài. Đồng thời, trong quá trình học, hãy biết xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân, điều này sẽ rất hữu ích cho bạn sau này”.

Khai giảng Học viện tóc Quốc tế OneStar 3

(Anh Trần Văn Phú đã có những chia sẻ kinh nghiệm quý báu cho các học viên)

Thầy Vũ Thanh Tùng chia sẻ “Lộ trình đào tạo tiêu chuẩn tại Học viện tóc Quốc tế OneStar chia làm nhiều khóa học khác nhau, từ khóa gội, khóa cắt tóc nam….học viên sẽ nắm được những kiến thức tiêu chuẩn để trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Đồng thời, quá trình học học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí ” 

Khai giảng Học viện tóc Quốc tế OneStar 4

(Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện Tóc Quốc tế OneStar cũng có đôi điều chia sẻ với các bạn học viên)

Buổi lễ diễn ra trong không khí hào hứng, tràn đầy khí thế. Học viên đến từ khắp những vùng miền trong cả nước, đăng ký và đợi đến ngày khai giảng của OneStar. Ai cũng mong muốn được lĩnh hội đầy đủ kiến thức nghề tóc để trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong chương trình khai giảng, có sự tham gia của học viên cũ chia sẻ về kinh nghiệm học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt, đưa cho các bạn học viên những kinh nghiệm quý báu để thành công với nghề.

(Học viên Thu Phương chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện và học tập đạt kết quả cao)

Cuối buổi lễ khai giảng, Giáo vụ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng phần mềm đánh giá chất lượng giảng dạy của từng buổi học để đảm bảo chất lượng đầu ra. Đây cũng là điểm khác biệt của Onestar với các đơn vị khác đó là có sự ứng dụng công nghệ vào quản lý chất lượng giảng dạy. 

Cam kết hỗ trợ đầu ra ngay trong buổi khai giảng

Nhằm hỗ trợ học viên tối đa, đại diện nhãn hàng sản phẩm ngành tóc VIRSTAR anh Phạm Ngọc Bách đã lên phát biểu cam kết về những hỗ trợ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học và trao thẻ phát triển thương hiệu trị giá 20,000,000 đồng với những hỗ trợ thiết thực cho các bạn sau này mở Salon riêng của mình, sẽ được hỗ trợ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, tư vấn chiến lược kinh doanh mở và phát triển Salon và Marketing Salon.

thephattrienthuonghieu

(Đại diện nhãn hàng VirStar – Anh Phạm Ngọc Bách trao thẻ phát triển thương hiệu cho các bạn học viên)

Đăng ký học tại Học viện tóc Quốc tế OneStar như thế nào?

Để không phải chờ đợi lâu do lượng học viên đăng ký tại Học viện tóc Quốc tế OneStar luôn đông đảo. Khi đủ số lượng học viên, bạn phải chờ đến khóa sau mới có thể nhập học, các học viên có thể đăng ký lịch trực tiếp thông qua website: https://hocvientoc.edu.vn/ hoặc fanpage chính thức https://www.facebook.com/HocVienTocOneStar/

Bạn nên đăng ký sớm, để được bộ phận tuyển sinh Học viện tóc Quốc tế OneStar tư vấn khóa học phù hợp nhất với bản thân, hưởng những chương trình ưu đãi học phí và lựa chọn thời gian học phù hợp nhất.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp Học viện tóc Quốc tế OneStar tại địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp bộ phận tuyển sinh, tham quan lớp học, cơ sở vật chất của học viện.

Tham khảo thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

>> Thẻ phát triển thương hiệu là gì?

Bài viết liên quan