Học phí học cắt tóc online bao nhiêu tiền?

10:01 chiều - 18/06/2021 - Lưu Quyên

Học phí học cắt tóc online bao nhiêu tiền? là thắc mắc đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Làm sao để lựa chọn được khóa học chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí? Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Học phí học cắt tóc Online bao nhiêu tiền?

Học cắt tóc Online đã và đang trở thành xu hướng nở rộ, được nhiều học viên lựa chọn hiện nay. Với ưu điểm là tiện lợi, có thể học mọi lúc, mọi nơi, học cắt tóc Online đã tạo ra 1 kỷ nguyên mới cho ngành đào tạo hiện nay.

Học phí học cắt tóc online bao nhiêu tiền? 1

Nhiều khóa học Online ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Học viên

Thông thường học phí cắt tóc Online có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 200,000 đồng đến 2,000,000 đồng, phụ thuộc vào từng khóa đào tạo. Bạn sẽ lựa chọn nội dung học phù hợp với bản thân dưới sự tư vấn của các đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, mức học phí đào tạo thường không cố định, phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Giảng viên đào tạo: Những khóa học có giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có tầm ảnh hưởng trong nghề tóc thường có mức học phí cao hơn các khóa đào tạo thông thường.
 • Thời lượng đào tạo: Thời lượng đào tạo phụ thuộc vào chương trình giảng dạy khác nhau của các học viện. Do vậy, đây cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí.
 • Giáo trình đào tạo: Chương trình đào tạo chất lượng, chuẩn Quốc tế thường có mức phí chênh lệch cao hơn so với các khóa đào tạo thông thường.

Học phí học cắt tóc online bao nhiêu tiền? 2

Các khóa học uy tín thường có giáo trình được biên soạn 1 cách kỹ lưỡng

Các khóa đào tạo cắt tóc Online

Thông thường, các khóa cắt tóc Online sẽ có những khóa học sau:

 • Khóa học Online cắt tóc nữ cơ bản
 • Khóa học Online cắt tóc nữ nâng cao
 • Khóa học Online cắt tóc nữ kinh điển
 • Khóa học cắt tóc thịnh hành 2021
 • Khóa học cắt tóc kiểu long wave
 • Khóa học khắc họa trên tóc Hair Tatoo
 • Khóa học Marketing Tiktok

Tiêu chí lựa chọn khóa học Online

Để lựa chọn đúng khóa học Online uy tín, chất lượng, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

 • Học viện đào tạo uy tín, giàu kinh nghiệm: bạn nên chọn các thương hiệu đào tạo lâu năm, được nhiều khách hàng đánh giá cao
 • Đội ngũ giảng viên đào tạo nghề tóc uy tín: Khóa học Online dưới sự giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất, học các kiến thức tổng quát từ cơ bản đến nâng cao nghề làm tóc

Học phí học cắt tóc online bao nhiêu tiền? 3

Bạn cần học ở nơi có đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm

 • Chương trình đào tạo dễ hiểu: Bạn hãy xem qua các video giảng dạy Online mẫu của học viện tóc xem người đào tạo có dễ hiểu không? trước khi quyết định đăng ký học
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên: Trước khi lựa chọn địa chỉ đào tạo, bạn hãy xem nơi đào tạo đã được nhiều học viên nhận được phản hồi tích cực chưa? Hãy sáng suốt lựa chọn học viện đào tạo uy tín để không phải rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”

Học cắt tóc Online tại đâu?

Một trong những địa chỉ học cắt tóc Online được nhiều học viên đăng ký theo học hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy.

Học phí học cắt tóc online bao nhiêu tiền? 4

Giao diện website học nghề tóc Online

Khi đăng nhập webstie https://onestar.edu.vn/, học viên sẽ được tham gia các khóa học Online trực tiếp bởi các giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm. Với chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, thường xuyên update thêm kiến thức mới, đến với Học viện tóc Quốc tế OneStar, bạn sẽ được học kiến thức làm tóc từ cơ bản đến nâng cao, dưới sự hướng dẫn của 100% giảng viên đã có chứng chỉ sư phạm.

Đặc biệt, học các khóa học Online tại OneStar, học viên sẽ được hỗ trợ kiến thức trọn đời, và được học thêm nhiều chương trình dạy cắt tóc đầy bổ ích trên website https://onestar.edu.vn/. Vì vậy, nếu bạn đang có đam mê ngành làm tóc, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tại Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Tìm hiểu thêm:

>> Đội ngũ giảng viên tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Bùng nổ xu hướng tham gia khóa học cắt tóc Online

Bài viết liên quan