Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ?

8:28 chiều - 25/07/2021 - Lưu Quyên

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ? chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Giữa hàng loạt các trung tâm đào tạo mọc lên như nấm thì đâu mới là địa chỉ đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời phù hợp với bản thân.

Gội đầu dưỡng sinh, xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn

Gội đầu dưỡng sinh là 1 trong những dịch vụ hút khách trong những năm gần đây. Với đặc trưng dịch vụ mang đến sự thư giãn, nhẹ nhàng, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày, gội đầu dưỡng sinh được nhiều người lựa chọn khi vào tiệm tóc, nhất là những người độ tuổi từ 25 trở lên, người làm việc văn phòng, hay gặp phải tình trạng đau nhức đầu, công việc thường xuyên bị stress.

Học gội đầu dưỡng sinh 1

Học gội đầu dưỡng sinh – Xu thế được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, gội đầu dưỡng sinh đã xuất hiện tại khá nhiều tiệm tóc. Tuy nhiên, lại tập trung vào các thành phố lớn, thị trấn, dẫn đến tình trạng các tỉnh hoặc khu vực xa trung tâm thành phố không có dịch vụ này. “Cầu đang nhiều mà cung lại ít”, nhiều người đã tìm đến các khóa học gội đầu dưỡng sinh để nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ salon của mình. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Bởi, hiện nay, 1 số trung tâm đào tạo sẵn sàng vì doanh thu, lợi nhuận mà tung các lời quảng cáo có cánh. Học viên sau khi đã “mắc lưới” đến học thì mới biết mình đã “dính bẫy” các trung tâm này. Dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” và những nhận thức sai lệch hoàn toàn về dịch vụ gội đầu dưỡng sinh. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định bất kỳ địa chỉ dạy làm tóc nào.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh hiệu quả

Theo các chuyên gia, để lựa chọn đúng địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh uy tín, chất lượng, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

Học gội đầu dưỡng sinh 2

Bạn cần chọn đội ngũ giảng viên đào tạo uy tín, có trình độ chuyên môn cao

  • Giảng viên đào tạo: Bạn nên lựa chọn nơi giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Bởi, họ chính là người trực tiếp truyền đạt các kiến thức cho bạn, giúp bạn có kiến thức toàn diện, tổng thể về gội đầu dưỡng sinh. Vì vậy, nên tìm hiểu giảng viên thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.
  • Đội ngũ cố vấn đào tạo: Đứng sau thành công của các trung tâm đào tạo ngành tóc đều có bóng dáng của các chuyên gia đào tạo, cố vấn, họ là những người đóng góp to lớn vào chất lượng giáo trình đào tạo, kiểm duyệt giáo trình đúng chuẩn kiến thức và thường xuyên cập nhật các kiến thức mới vào trong đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.
  • Chương trình đào tạo: Hãy là người sáng suốt lựa chọn các chương trình đào tạo đúng chuẩn, xem kỹ các giáo trình học xem đó có phải đúng là nơi cho bạn lựa chọn được kiến thức đào tạo chuẩn, đáp ứng nhu cầu của bạn hay không?
  • Các chính sách hỗ trợ học viên: Trung tâm đào tạo uy tín sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như: cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp, hỗ trợ sale và marketing cho các học viên mở salon, tư vấn sản phẩm ngành tóc chất lượng cho các salon phát triển dịch vụ đúng với nhu cầu khách hàng.

Học gội đầu dưỡng sinh ở đâu uy tín, chất lượng, hiệu quả?

Một trong những trung tâm đào tạo gội đầu dưỡng sinh được nhiều học viên phản hồi tích cực hiện nay chính là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng, OneStar đã và đang đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên mỗi năm.

Học gội đầu dưỡng sinh 3

Học viện tóc Quốc tế OneStar – đơn vị đào tạo gội đầu dưỡng sinh uy tín, chất lượng

OneStar luôn chú trọng đến việc xây dựng và phát triển chất lượng đào tạo, giáo trình đạt chuẩn Quốc tế Tony & Guy. Với bộ môn dạy gội đầu dưỡng sinh, học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giảng dạy. Không hiểu ở đâu, sẽ được giảng lại trực tiếp ở đó theo hình thức 1-1, đến khi học viên nắm được kiến thức thuần thục thì thôi. Các học viên sẽ được học thực hành kết hợp với lý thuyết. Trong đó, các chương trình thực hành sẽ được gội đầu trực tiếp trên mẫu thật để nâng cao tay nghề và hiểu hơn xu thế, thị hiếu của khách hàng.

Đặc biệt, 100% học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được OneStar giới thiệu việc làm đến các Salon trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng.

Trên đây là những tiêu chí, lưu ý khi lựa chọn địa chỉ đào tạo gội đầu dưỡng sinh. Hi vọng rằng, bạn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: học gội đầu dưỡng sinh ở đâu uy tín, chất lượng, mang đến hiệu quả cao?

Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học gội đầu massage dưỡng sinh tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Bài viết liên quan