Học cắt tóc online – Xu hướng tất yếu của thời đại 4.0

10:26 sáng - 24/12/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Do ảnh hưởng tác động của đại dịch Covid-19 mang tới, “học cắt tóc online” không còn là những khái niệm xa lạ với anh em trong nghề tóc nữa mà đang dần trở lên phổ biến hơn bao giờ hết. Đây được ví như cuộc cách mạng về phương thức giáo dục mới, chính thức thay đổi hoàn toàn thói quen học cắt tóc đem đến không ít khó khăn và thách thức cho các đơn vị đào tạo nghề tóc cũng như các bạn học viên.

HocCatTocOnline

(Hệ thống học cắt tóc online ONESTAR LEARNING – onestar.edu.vn)

Học cắt tóc online – xu hướng tất yếu

Do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 đã thay đổi mạnh mẽ trong các phương diện đời sống, trong đó có cả ngành giáo dục và giáo dục nghề tóc cũng không ngoại lệ.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia giáo dục, học cắt tóc online hiện tại không còn là giải pháp tình thế nữa mà được cho là một xu hướng tất yếu, lâu dài cho tương lai. Ngay cả khi hoạt động giáo dục trực tiếp được trở lại thì học cắt tóc online cũng sẽ vẫn là một phần trong việc dạy và học. 

Tất cả những dự đoán về thời điểm đại dịch kết thúc chỉ ở mức độ tương đối, bắt buộc chúng ta phải không ngừng nỗ lực tìm ra mọi giải pháp để thích nghi với các tình huống sắp tới có thể xảy ra. Trong đó, việc chờ đến khi dịch về trở về con số 0 và tất cả mọi người đều được tiêm vắc xin để đủ điều kiện đến trường vẫn còn là kế hoạch trường kỳ thì giải pháp học cắt tóc online chính là chìa khóa giúp các bạn duy trì nhịp học tập cũng như vẫn kịp thời update kiến thức xu hướng về ngành tóc hoặc các bạn mới vẫn có thể tự tin bước vào nghề để tránh việc thiếu hụt nhân sự ngành tóc trong tương lai.

Hệ thống học cắt tóc online ONESTAR – đi cùng xu thế mới trong tương lai

Đi cùng với xu hướng giáo dục tất yếu từ bối cảnh hiện tại do đại dịch Covid-19 gây ra. ONESTAR là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cũng đã phát triển hệ thống học cắt tóc trực tuyến ONESTAR LEARNING để hỗ trợ cho việc học cắt tóc online của học viên. Với hệ thống ONESTAR LEARNING học viên sẽ có cơ hội được tiếp cận nguồn tài nguyên phong phú với các ưu điểm nổi bật như:

1. Được thiết kế bởi các chuyên gia trong ngành tóc 

Hệ thống ONESTAR LEARNING được thiết kế bởi chính các chuyên gia đầu ngành đang trực tiếp giảng dạy tại HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR, đảm bảo các nội dung chương trình đào tạo bám sát thực tế và vẫn đảm bảo khung chương trình được đào tạo trực tiếp tại Học viện. Với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ tiên tiến ONESTAR LEARNING luôn thường xuyên cập nhật các xu hướng mới ngành tóc bao gồm cả kiến thức cắt tóc nam nữ, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc…

2. Tài liệu học tập đa dạng

ONESTAR LEARNING là nơi học sinh có thể tiếp cận với nguồn tài nguyên học tập phong phú, đa dạng, sinh động, phù hợp với mọi đối tượng như: khóa học cắt tóc nam cơ bản, khoá học cắt tóc nữ cơ bản, khoá học cắt tóc nữ nâng cao, khóa học cắt thịnh hành, khoá học uốn tóc, khóa học nhuộm tóc… Giúp học viên có thể học nghề tóc online từ căn bản đến nâng cao hay cập nhật các xu hướng mới ngành tóc.

3. Nâng cao tinh thần học tập chủ động, mọi lúc mọi nơi trong thời đại công nghệ 4.0

Chỉ cần có máy tính bàn, máy laptop hoặc máy tính bảng hoặc điện thoại có kết nối Internet, học sinh có thể truy cập ONESTAR LEARNING và thỏa sức khám phá nguồn tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích. Với ONESTAR LEARNING,  các bạn có thể học bất cứ nơi nào, bất cứ đâu, và bất kể thời gian nào đều có thể học không giới hạn.

Phương pháp học cắt tóc online hiệu quả

Để học cắt tóc online được hiệu quả thì các bạn cũng cần đặc biệt lưu ý và tuân thủ các nguyên tắc sau:

  1. Tự xây dựng cho mình thời gian biểu để học sao cho hợp lý, hãy nghiêm túc thực hiện và tuân thủ theo.
  2. Học theo đúng thứ tự bài không học nhảy cóc.
  3. Trong quá trình học hãy ghi chép lại những gì bạn cho là quan trọng trong bài học. 
  4. Học phải đi đôi với hành chứ đừng học xong để đấy.
  5. Sau mỗi bài học nên tổng kết lại các kiến thức cần nhớ và thường xuyên ôn luyện lại trước khi sang bài học tiếp theo.
  6. Vướng mắc chỗ nào hãy đăng luôn lên nhóm hỏi giảng viên để được giải đáp và hỗ trợ.
  7. Hoàn thiện các bài thực hành, hãy nộp bài lên nhóm để được giảng viên chấm điểm, nhận xét góp ý sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

Đăng ký ngay tài khoản miễn phí để học cắt tóc online trên ONESTAR LEARNING tại đây.

Chúc các bạn học tập thật tốt cùng với nhiều trải nghiệm bổ ích tại ONESTAR LEARNING !!!

Bài viết liên quan