HỌC CẮT TÓC Ở LÀO CAI – “SĂN LÙNG” ĐỊA CHỈ “CHỌN MẶT GỬI VÀNG”

1:57 sáng - 10/10/2020 - Học Viện Tóc OneStar

Nhắc đến nghề tạo mẫu tóc, chắc hẳn ai cũng biết đây là ngành HOT thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Với mức thu nhập ổn định cùng khả năng phát triển bản thân, không ít người đã tìm đến các địa chỉ học cắt tóc ở Lào Cai để theo đuổi ước mơ của mình. Bạn cũng là 1 trong số những người đang băn khoăn tìm 1 địa chỉ uy tín, chất lượng? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình.

1- Tìm các địa chỉ học cắt tóc tại Lào Cai

Dạo trên mạng, để tìm địa chỉ học cắt tóc ở Lào Cai uy tín, chất lượng, bạn sẽ tìm ra được 1 vài cơ sở được giới thiệu và đánh giá chất lượng đào tạo khá tốt. Ở Lào Cai, các trung tâm chuyên về đào tạo tóc chỉ đếm trên đầu ngón tay, tập trung ở thành phố và tuyến đường lớn, thuận tiện giao thông đi lại, đông đúc dân cư. Chính vì vậy, để theo học tại đây, 1 số bạn ở vùng sâu, vùng xa sẽ mất 1 khoảng thời gian di chuyển khá dài.

Học cắt tóc ở Lào Cai 1

1 số cơ sở Salon tóc tại Lào Cai nhận học viên để tăng doanh thu cho tiệm

Ngoài 1 số trung tâm đào tạo, các salon tại Lào Cai cũng nhận “thu nạp học viên” để gia tăng doanh thu cho mình. Những salon này cũng thu hút khá nhiều bạn đăng ký tham dự học. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định theo học. Bởi, lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ quyết định rất lớn đến thành công của bạn sau này.

Để được trở thành học viên tại các trung tâm, salon tại Lào Cai, các bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để theo học, mua dụng cụ học tập cũng như được giáo viên chỉ dạy, thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Vì có không nhiều địa chỉ để lựa chọn, nên 1 số trung tâm, salon rơi vào tình trạng quá tải học viên.

2- Học cắt tóc ở Lào Cai – “Lợi bất cập hại”

Theo học tại địa chỉ học cắt tóc ở Lào Cai tốt, chất lượng là điều rất nhiều người kỳ vọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được sự lựa chọn sáng suốt. Việc học tập cần được trau dồi thường xuyên với quá trình hướng dẫn không ngừng nghỉ của đội ngũ giảng viên tâm huyết. Tại Lào Cai, không ít các bạn học viên sau khi tốt nghiệp phải lắc đầu ngao ngán vì họ vẫn chưa thực sự hiểu hết về nghề và các xu hướng cắt tóc đang thịnh hành.

Vì lợi nhuận, mà không ít trung tâm, salon nhận đào tạo tóc tại Lào Cai đi ngược với những “lời cam kết”, “lời hứa” của mình từ trước đó. Chỉ khi vào học, học viên mới thực sự “thấm” được CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO thực sự.

Học cắt tóc ở Lào Cai 2

Nhiều người khi đăng ký học cắt tóc xong mới thấy “ngã ngửa” vì chất lượng đào tạo thực sự

Trước tiên, phải nói đến thời gian đào tạo tại các trung tâm, salon tại Lào Cai thường ngắn, dẫn đến vấn đề học viên không được học hết các kiến thức cơ bản về nghề đã trực tiếp thực hành và kết quả công việc không được như mong muốn.

Thậm chí, 1 số trung tâm vì lợi nhuận mà nhận quá đông học viên 1 lớp. Giảng viên quá tải trong việc hướng dẫn và chỉ bảo học viên. Các bạn không được chỉ bảo nhiều cũng là nguyên nhân 1 phần dẫn đến chất lượng đào tạo không cao.

Học cắt tóc ở Lào Cai 3

Nhận nhiều người học nghề tóc dẫn đến ảnh hưởng tới chất lượng đào tạo

Một nguyên nhân khác, là chất lượng giảng viên đào tạo chưa tốt. Phần lớn, họ là người xuất phát từ nghề nhưng khả năng truyền đạt chưa tốt, không có chứng chỉ sư phạm, nên nhiều học viên cảm thấy khó hiểu và khó tiếp thu.

Ở Lào Cai, không có nhiều địa chỉ nhận dạy học nghề tóc, vì vậy, nếu bạn đang có ý định tìm 1 trung tâm thực sự chất lượng, uy tín thì nên lựa chọn các học viện, trung tâm tại Hà Nội để theo học. Đây là cái nôi nuôi dưỡng và phát triển những nhà tạo mẫu tóc triển vọng của đất nước.

3- Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ học cắt tóc uy tín, chất lượng từ những người đã từng học

Để lựa chọn địa chỉ học cắt tóc uy tín, chất lượng, bạn nên tham khảo ý kiến của 1 số học viên đã tốt nghiệp để có thêm nhiều kinh nghiệm.

Bạn Phạm Văn Đức (Bắc Ninh) có chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn như sau:

“Để theo học 1 trung tâm đào tạo nghề tóc chất lượng, các bạn nên tìm hiểu kỹ giảng viên dạy cho mình là ai? Vì họ là người trực tiếp truyền đạt kiến thức cho mình, xem họ đã có nhiều kinh nghiệm và có tầm ảnh hưởng trong ngành làm tóc hay chưa?”

Khảo sát trên các diễn đàn, bạn nick name Xuanthuy_99 cũng chia sẻ:

“Trước đây, mình cũng đã từng đi học ở 1 chỗ làm tóc, chủ tiệm tóc là người trực tiếp dạy luôn. Lúc đầu vào, chị ấy nói sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng cho đến khi thành thạo nghề. Nhưng rồi vào mình mới tá hoả chị ấy chỉ dành 10-15 phút hướng dẫn sơ qua cho mình rồi bắt mình thực hành luôn. Mình học được 3 buổi thì chán và tự bỏ. Rút kinh nghiệm sâu sắc, các bạn đừng học tại các salon tóc, đào tạo chộp giật lắm, nên lựa chọn những nơi đào tạo có giáo trình bài bản, tham khảo kỹ chương trình học trước khi đăng ký học nhé. Nếu được thì hãy học thử trước khi đăng ký để tránh như mình!”

Một bạn khác nickname Tienhuy…. cũng cho biết:

“Lựa địa chỉ học cắt tóc chất lượng bạn cứ lên mạng tìm trước, sau đó kinh nghiệm của mình là list ra 1 vài địa chỉ và dành thời gian đến tận trung tâm đó để xem chương trình học, tiện xem cơ sở vật chất lớp học thế nào. Giờ nhiều nơi nhận đông học viên, vào lớp chật cứng toàn người, dụng cụ học không có thì ảnh hưởng đến chất lượng lắm”

4- “Săn lùng” địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” nghề tạo mẫu tóc

Địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” nghề tạo mẫu tóc đang được nhiều học viên lựa chọn hiện nay chính là Học viện Tóc Quốc tế OneStar. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên sau khi tốt nghiệp, OneStar hàng năm đào tạo hàng nghìn thế hệ học viên, cung cấp nguồn nhân sự chủ lực cho ngành tóc nước nhà.

Học cắt tóc ở Lào Cai 4

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo nghề tạo mẫu tóc uy tín – chất lượng

Tại OneStar, tất cả chương trình đào tạo đều được đầu tư kỹ lưỡng, và xây dựng bài bản bằng tâm huyết của đội ngũ giảng viên. Giáo trình đào tạo chuẩn Tony and Guy, cập nhật những xu hướng tạo mẫu tóc mới nhất trên thế giới.

Học viên được học bằng chương trình mới, là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy. Các bạn ngoài được giảng viên hỗ trợ trực tiếp trên lớp, sẽ được hỗ trợ kiến thức thường xuyên trên các hội nhóm Facebook, diễn đàn của trường và học bằng các giáo trình Online. Ngay cả khi bạn không ở trường, bạn vẫn có thể theo học tại OneStar.

Giảng viên giảng dạy tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar đều là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tóc, được cấp chứng chỉ sư phạm, truyền đạt mọi kiến thức tốt nhất cho học sinh.

Học cắt tóc ở Lào Cai 5

Đội ngũ giảng viên uy tín tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm bắt được tối đa kiến thức. Nhiều chương trình cắt tóc miễn phí được tổ chức, học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật.

Sau khi ra trường, học viên tại OneStar được giới thiệu việc làm tới những Salon lớn trên toàn quốc. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng học xong sẽ không có việc làm.

Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, OneStar trở thành 1 trong những học viện top đầu trên toàn quốc về chất lượng đào tạo nghề tóc, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký để trở thành học viên của OneStar ngay hôm nay để được học tại nơi đang chắp cánh ước mơ thành công cho nhiều thế hệ học viên.

ĐĂNG KÝ HỌC:

HỌC VIỆN TÓC QUỐC TẾ ONESTAR

Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024 22 696 888

Tìm hiểu thêm:

>> Khoá học thiết kết tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại OneStar

>> So sánh và lựa chọn địa chỉ cắt tóc uy tín – chất lượng

Bài viết liên quan