Học cắt tóc nam có khó không? Giải đáp thắc mắc nghề tóc

8:29 sáng - 24/07/2019 - Học Viện Tóc OneStar

Bạn đang có mong muốn học cắt tóc nam, muốn trở thành một người thợ tóc, xây dựng salon cho riêng mình, nhưng bạn đang lo lắng không biết học cắt tóc nam có khó không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết nỗi lo lắng ấy. 

Học cắt tóc nam có khó không?

Học cắt tóc nam có khó không?

Học cắt tóc nam có khó không?

Bạn Giang(23 tuổi – Nam Định) một chủ salon chia sẻ: “Lúc đầu em cũng lo lắm không biết học cắt tóc nam có không, sợ mình không theo được. Nhưng thực sự thì việc học cắt tóc nam cũng không quá khó như mình nghĩ, cảm giác lo lắng ấy hoàn toàn tan biến ngay từ buổi đầu tham gia khóa học nhờ sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Chỉ cần chăm chỉ, chịu khó luyện tập, rèn luyện tay nghề các bạn hoàn toàn có thể trở thành một tay kéo chuyên nghiệp.”

Sự chăm chỉ và tỉ mỉ sẽ giúp các bạn thành công

Sự chăm chỉ và tỉ mỉ sẽ giúp các bạn thành công

Với vai trò là một giảng viên đào tạo cắt tóc nam chuyên nghiệp, thầy Tùng (giảng viên học viện tóc quốc tế OneStar) cho biết: “Có rất nhiều bạn có suy nghĩ học cắt tóc nói chung hay học cắt tóc nam nói riêng cần phải có sự sáng tạo, khiếu thẩm mỹ. Điều này không sai nhưng cũng không hẳn như vậy. Sự sáng tạo sẽ giúp cho việc học của các bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố quyết định đến sự thành công của một người học tóc. Điều quan trọng vẫn là sự chăm chỉ, kiên trì rèn luyện. Nếu bạn có sự quyết tâm thì không gì là không thể.”

Học cắt tóc nam không quá khó như nhiều người vẫn thường nghĩ, hiện nay có rất nhiều người đã thành công nhờ vào nghề cắt tóc, không chỉ dừng lại ở một người thợ giỏi, họ còn có salon cho riêng mình, nhiều người trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chuyên gia trong ngành tóc. Vì thế mà học cắt tóc nam trở thành một trong những chọn lựa để phát triển tương lai của rất nhiều bạn trẻ. Với ngành nghề này các bạn có nhiều cơ hội để phát triển bản thân đồng thời có được mức thu nhập khá cao để ổn định cuộc sống.

Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ tại Học viện tóc Quốc tế OneStar 

Học viên được hướng dẫn tỉ mỉ tại Học viện tóc Quốc tế OneStar 

Và trước nhu cầu học cắt tóc cao như vậy có không ít trung tâm đào tạo, các học viện đào tạo ngành tóc mọc lên, vậy nên học cắt tóc nam ở đâu mới thật sự hiệu quả?

Học viện tóc quốc tế OneStar – Nơi gửi gắm ước mơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành tóc, Học viện tóc quốc tế OneStar tự hào là nơi gửi gắm ước mơ của không ít bạn trẻ. Tham gia các khóa học cắt tóc tại đây các bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc dựa trên giáo trình đã được biên soạn hoàn chỉnh giúp học viên có thể nắm bắt bài học nhanh chóng. Ngoài những buổi học lí thuyết các bạn sẽ được thực hành trên đầu canh và đầu thật qua những buổi cắt tóc miễn phí ý nghĩa. Kết thúc khóa học các bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận tay nghề bạn có thể dễ dàng xin việc và có thể tự mở salon cho riêng mình. Với những gì mà OneStar đã mang lại, chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.

Một số bài viết liên quan tới nghề tóc khác bạn nên đọc:

Bài viết liên quan