Học cắt tóc buổi tối: Nên hay không nên?

9:54 chiều - 07/06/2021 - Lưu Quyên

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học nghề ngày càng cao của mỗi người, đặc biệt là những bạn học viên bận rộn, không có nhiều thời gian, nhiều khóa học cắt tóc buổi tối đã ra đời. Tuy nhiên, bạn có nên học các khóa này? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Có nên đi học cắt tóc vào buổi tối không?

Để đáp ứng nhu cầu của các học viên, nhiều trung tâm đã mở thêm các khóa học cắt tóc vào buổi tối. Các khóa học này dành cho những học viên bận rộn, đa phần phải vừa học, vừa làm, những bạn đã có công việc ổn định nhưng vẫn muốn “rẽ hướng” đam mê với ngành làm tóc.

Các khóa tạo mẫu tóc ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các Học viên

Các khóa tạo mẫu tóc ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các Học viên

Các khóa học dạy cắt tóc vào buổi tối thường có thời gian học linh động, không cố định, để các học viên chủ động sắp xếp thời gian. Chương trình dạy học cũng linh hoạt. Chính vì vây, đã tạo ra 1 khe hổng không nhỏ trong việc đào tạo cũng như truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên.

Thông thường, các khóa đào tạo nghề tóc sẽ kéo dài từ 6 – 8 tháng. Trong khoảng thời gian này, học viên sẽ được nắm bắt đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong nghề tóc. Đặc biệt, kiến thức lý thuyết kết hợp với thực hành trên mẫu thật sẽ giúp bạn nắm vững và hiểu sâu thêm về kiến thức.

Để tiếp thu kiến thức ngành tóc tốt nhất, đòi hỏi bạn cần học giáo trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Để tiếp thu kiến thức ngành tóc tốt nhất, đòi hỏi bạn cần học giáo trình kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Vậy có nên học cắt tóc vào buổi tối không? Câu trả lời tùy thuộc vào thời gian cũng như mục đích học của bạn để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Học cắt tóc buổi tối có những khó khăn gì?

Học cắt tóc buổi tối thường có những khó khăn, nhược điểm sau bạn cần biết:

  • Thời gian đào tạo bị ngắt quãng, không liên tục và không nhiều, hầu hết các lớp học cắt tóc buổi tối đều mang tính chất “cấp tốc”. Vì vậy, nếu muốn hiểu ngọn ngành từ rễ của nghề cắt tóc thì đây không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.
  • Không có nhiều thời gian học tập trên lớp cũng như trực tiếp tương tác với giảng viên để hiểu thêm kiến thức về ngành tóc

Học cắt tóc buổi tối thường không có nhiều thời gian cho bạn thực hành kiến thức lý thuyết đã học

Học cắt tóc buổi tối thường không có nhiều thời gian cho bạn thực hành kiến thức lý thuyết đã học

  • Đối với những bạn có địa chỉ nhà xa với trung tâm đào tạo tóc thì việc học buổi tối khá nhiều bất tiện, vì thời gian học xong thường muộn, học viên bắt buộc phải trọ và sinh hoạt gần trung tâm để thuận tiện đi lại
  • Thời lượng thực hành bị hạn chế, nên đòi hỏi bạn cần chủ động học tập tại nhà nhiều để có thể tự tin với nghề. 

Khóa học được thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ bận rộn!

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ 4.0, việc học trực tuyến đã và đang mở ra 1 xu hướng đào tạo mới, cho phép học viên học tập và tiếp cận đa nền tảng.

Học viện tóc Quốc tế OneStar - địa chỉ đào tạo ngành tóc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Học viện tóc Quốc tế OneStar – địa chỉ đào tạo ngành tóc uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Học viện tóc Quốc tế OneStar là 1 trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy. Giờ đây, các bạn học viên hoàn toàn có thể đăng ký học Online tại Học viện tóc Quốc tế OneStar. Không cần đi đâu xa, chỉ tại nhà, với chiếc điện thoại Smartphone hoặc máy tính cá nhân là bạn có thể nắm bắt mọi kiến thức rộng lớn về nghề tóc.

Các khóa học Online tại OneStar được thiết kế đa dạng, với nhiều khóa học chia nhỏ về tạo mẫu tóc, xu hướng Sale và Marketing trong Salon tóc…. do vậy, các học viên hoàn toàn có thể tùy chọn học các Video, với sự hướng dẫn trực tiếp của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Học viên được học theo hình thức 1-1, khi không hiểu ở đâu, học viên sẽ được các giảng viên trực tiếp chỉ dạy tận tình với tâm thái không giấu nghề.

Học viện tóc Quốc tế OneStar đào tạo dựa trên chương trình chuẩn Quốc tế

Học viện tóc Quốc tế OneStar đào tạo dựa trên chương trình chuẩn Quốc tế

Ưu điểm lớn của việc học Online là tiện lợi, không cần đến trung tâm học, các bạn hoàn toàn có thể nắm bắt nhiều kiến thức ngay tại nhà của mình. Các Video dạy làm tóc được trình bày khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ.

Do đó, nếu bạn đang phân vân tìm khóa học cắt tóc dành cho người bận rộn, đừng ngần ngại, hãy đăng ký học cắt tóc Online tại OneStar để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm:

>> Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar

>> Khóa học cắt uốn ngũ quan thịnh hành

Bài viết liên quan