Học cắt tóc barber ở đâu tốt – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

9:18 chiều - 02/07/2021 - Lưu Quyên

Học cắt tóc barber ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều học viên quan tâm hiện nay. Trở thành xu hướng được nhiều người theo học, kiểu tóc barber chưa bao giờ hết HOT, góp phần tăng thu nhập chính cho các Salon tóc hiện nay.

Kiểu tóc barber là luôn là xu hướng được các bạn nam giới ưa chuộng. Kiểu tóc khá phù hợp với hầu hết nam giới Châu Á này luôn được các Salon tóc chú ý đến để đẩy mạnh “dịch vụ hút khách” này. Để thành công với nghề tóc, không ít các bạn trẻ mong muốn được học cắt tóc barber thành thạo, tạo được nhiều kiểu sáng tạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng. Vậy đâu là những tiêu chí để lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín?

Rất nhiều người ưa chuộng các kiểu tóc barber

Rất nhiều người ưa chuộng các kiểu tóc barber

Tiêu chí đánh giá địa chỉ học cắt tóc barber chất lượng

Theo kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ lại, để lựa chọn đúng địa chỉ cắt tóc barber, bạn cần căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Chương trình đào tạo chuẩn: Bạn cần lựa chọn địa chỉ có chương trình đào tạo cắt tóc barber chuẩn khoa học, bài bản, được những người có tầm ảnh hưởng trong nghề tóc đánh giá cao
 • Giảng viên đào tạo chất lượng: Bạn hãy lựa chọn những người đào tạo giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp đứng lớp, để được tiếp thu kiến thức khoa học và chuẩn nhất.
 • Học lý thuyết kết hợp với thực hành: Để nắm bắt tốt nhất về kỹ thuật cắt tóc barber, bạn nên chọn nơi đào tạo kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Những giờ thực hành trên lớp sẽ giúp bạn lĩnh hội kiến thức 1 cách tốt nhất.

Học cắt tóc baber

 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên: Bạn hãy lên internet tìm hiểu các phản hồi học viên xem chất lượng đào tạo như thế nào? đây là những đánh giá khách quan nhất giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ.

Học cắt tóc barber ở đâu tốt?

Một trong những địa chỉ dạy cắt tóc uy tín, chất lượng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn hiện nay là Học viện tóc Quốc tế OneStar. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, OneStar là một trong những cái nôi của ngành tóc, cung ứng nguồn nhân sự là các hair stylist chất lượng mỗi năm.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, khi trở thành thành viên của ngôi nhà OneStar, bạn sẽ nhận được:

Học cắt tóc baber

  • Giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt chuẩn Quốc tế: Đến với OneStar, bạn sẽ được học giáo trình được biên soạn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi áp dụng vào thực tế. Các giáo trình được cập nhật thường xuyên để update những xu hướng về ngành tóc mới nhất.
  • Trực tiếp giảng viên có chứng chỉ sư phạm đứng lớp: Bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Không hiểu ở đâu sẽ được các thầy cô chỉ dạy, giải đáp tận tình, trực tiếp đào tạo theo hình thức 1-1
  • Tham gia các chương trình cắt tóc miễn phí, thực hành trên mẫu thật: hàng tuần, OneStar tổ chức thường xuyên các chương trình cắt tóc miễn phí tại các trung tâm thương mại lớn như Savico Megamall, Mipec Long Biên… giúp các học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật.
 • Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp: OnStar là 1 trong số ít đơn vị cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, tạo cho các bạn có việc với mức thu nhập xứng đáng.
 • Lựa chọn nhiều hình thức học tập, phù hợp với mọi đối tượng học viên: Nếu như bạn xa nhà, không có điều kiện để đến trung tâm học, hoặc dịch bệnh phải ở nhà nhiều, đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể học Online tại nhà thông qua website học trực tuyến của OneStar. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm mọi kiến thức về ngành đào tạo tóc. OneStar mang đến cả thế giới kiến thức về nghề tóc đến với nhà bạn. Bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học vào những khoảng thời gian rảnh.

Phản hồi học viên sau khi học cắt tóc barber?

Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại OneStar đều phản hồi tích cực

Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại OneStar đều phản hồi tích cực

Rất nhiều học viên đã phản hồi tích cực sau khi được học tại Học viện tóc Quốc tế OneStar. Bạn Phạm Thị Hoài chia sẻ:

“Biết đến OneStar qua sự giới thiệu của 1 người bạn, mình đã đến đây để được biết kỹ hơn về chương trình đào tạo, lớp học…. Đến nơi, mình thấy mọi người đều niềm nở, hòa đồng, và đông học viên đến học. Thấy vậy, mình tin tưởng liền nên đã đăng ký học cắt tóc barber. Trong suốt quá trình học, mình được các thầy cô chỉ bảo tận tình, điều này làm mình càng cảm thấy an tâm và tự tin hơn”

Bạn Nguyễn Ngọc Đức cho biết:

“Mỗi lần nhớ lại những kỷ niệm học tại OneStar, mình lại rất ấn tượng với thầy giáo dậy môn cắt tóc barber, tất cả mọi lời chỉ dạy của thầy sau khi ra trường mình đã áp dụng được vào thực tế, rất nhiều khách hàng hài lòng, đến với Salon của mình. Mình đã định học thêm các khóa học nâng cao tại Học viện tóc Quốc tế OneStar trong thời gian tới để nâng cao tay nghề”

Nếu bạn đang có đam mê về ngành tóc, muốn trở thành Hairstylist chuyên nghiệp, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay với học viện tóc Quốc tế OneStar để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các khóa học cắt tóc tại OneStar bạn nên tham khảo:

Bài viết liên quan