Công Thức Nhuộm Tóc Màu Khói Hồng

11:41 sáng - 29/01/2019 - Học Viện Tóc OneStar

Màu khói hồng đang là một màu tóc Hot được nhiều bạn trẻ yêu thích xong những bài viết chia sẻ về công thức nhuộm tóc màu khói hồng chưa nhiều. Bài viết này Học Việc Tóc OneStar sẽ chia sẻ đến các bạn đọc về công thức nhuộm tóc màu khói hồng độc quyền của OneStar.

Để làm ra màu Hồng Khói có thể 1 số bạn sẽ nghĩ ta lấy màu khói pha với màu Hồng sẽ tạo ra màu hồng khói. Nếu làm theo cách này thì các bạn đã sai rồi nhé. Vì bản chất của màu khói được tạo bởi màu xanh dương (màu lạnh) còn màu hồng đươc tạo bởi từ màu đỏ (màu nóng). Do vậy bạn không thể sử dụng màu hồng pha với khói vì hai màu này đối nhau sẽ tạo thành màu nâu trung hoà. Vậy để làm ra màu hồng khói các bạn cần làm theo ba bước sau đây:

Bước 1: bạn cần tẩy tóc lên lever 10 và sau đó sử dụng dầu gội tím gội khử bớt ánh vàng, nếu tóc ra được màu bạch kim thì càng tốt nhé:

Bước 2: Nếu trong bảng màu của bạn đã có sẵn màu hồng bạn chỉ cần sử sụng màu nhuộm đó pha loãng với oxy 6 tỷ lệ (1:2) hoặc bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ tuỳ theo hiệu quả mong muốn, nếu muốn màu dậm hơn có giảm nồng độ oxy xuống và ngược lại

Nếu trong trường hợp bảng màu của bạn không có màu hồng thì bạn sẽ pha màu theo công thức sau:

Mix đỏ (40%) + Mix tím (5%) + 0.00 (55%) + oxy 6 (150%)

Bôi đều lên tóc đời màu lên đông nhất thì xả nước.

Ngoài ra để được hiệu quả bền màu bạn có thể sự dụng màu phủ bóng hồng pha tỷ lệ 1:1 với màu phủ trong suốt hiệu quả sẽ cao nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Để xem thêm các công thức nhuộm tóc khác các bạn truy cập link: https://hocvientoc.edu.vn/danh-muc/bai-viet-ky-thuat

Bài viết liên quan