Chương trình cắt tóc miễn phí và từ thiện – Vầng Trăng Yêu Thương

4:40 chiều - 16/09/2016 - Administrator

Vậy là một mùa Trung Thu nữa lại đến, mùa của những chiếc bánh Nướng – bánh Dẻo, mùa mà bao đứa trẻ trên đất nước Việt Nam đều mong ước cùng nhau ngồi trước mâm hoa quả và cùng nhau đi rước đèn đêm trăng rằm. Ấy vậy mà đâu đây vẫn có những em nhỏ không được hưởng những điều tưởng chừng như rất đỗi tự nhiên ấy, đó là những trẻ em mồ côi. Các em cũng có một khao khát được như bao đứa trẻ khác được bố mẹ mua cho những chiếc đèn lồng để rước đèn đêm Trung Thu.
Nhằm đem đến cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu một Trung Thu đầy ý nghĩa, Học viện tóc Quốc tế OneStar kết hợp với Quận Đoàn Hà Đông tổ chức chương trình“Cắt tóc miễn phí – Vầng trăng yêu thương”.

Chương trình được diễn ra như sau:
1. Quỹ từ thiện
Chương trình đã được phát động từ ngày 07/09/2016 đến ngày 09/09/2016 và nhận được hưởng ứng rất tích cực từ phía Nhân viên và các bạn học viên OneStar. Sau 2 ngày phát động số tiền ủng hộ được là 1.305.000 VNĐ (Một triệu ba trăm linh năm nghìn). Ngoài số tiền ủng hộ Học viện đã trích thêm một khoản để mua bánh Trung Thu và đĩa DVD hướng phật phát tặng các em nhỏ tại đây.
2. Chương trình cắt tóc miễn phí
Chương trình cắt tóc miễn phí được diễn ra vào lúc 13h30 và kết thúc vào lúc 16h30 phút ngày 11/09/2016 tại sân Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu. Theo như dự tính ban đầu thì khách hàng chủ yếu sẽ là những em nhỏ nhưng khi chương trình diễn ra được 20 phút thì khách hàng còn là những bạn tình nguyện viên Quận Đoàn Hà Đông. Qua đây cho thấy sự chuyên nghiệp và tay nghề của các bạn học viên OneStar đã thuyết phục khách hàng một cách nhanh nhất.
Kết thúc buổi cắt tóc các bạn học viên đã đã tư vấn và thiết kế cho gần 50 khách hàng những kiểu tóc phù hợp và mới nhất, sau khi cắt tóc xong chính tay các bạn sẽ tặng quà cho những khách hàng của mình để lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất.
3. Trao học bổng
Kết thúc chương trình cắt tóc miễn phí, buổi tối Quận Đoàn Hà Đông và Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức đêm giao lưu văn nghệ và Học viện đã trao 03 suất học bổng mỗi suất trị giá 10.000.000 đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu. Học viện hi vọng trong tương lai không xa các em sẽ là thành viên của ngôi nhà chung OneStar, là một nhà tạo mẫu tóc tương lai.
Qua đây Học viện cũng mong muốn rằng hai bên có thể gắn kết lâu dài, tổ chức sự kiện cho các em vào những dịp lễ tết. Học viện cũng xin cám ơn ban Quản lý Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu và Quận Đoàn Hà Đông đã cùng OneStar tạo nên một Trung Thu ý nghĩa cho các em nhỏ tại đây.
Bài viết liên quan