Chương trình Cắt tóc miễn phí tại Yết Kiêu – Hà Đông

6:02 chiều - 28/06/2017 - Administrator

Nhằm giúp học viên nâng cao kĩ thuật thực tế sau những buổi học trên lớp, ngày 6/5 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí tại Phường Yết Kiêu – Hà Đông – HN.


Do nhu cầu của người dân cao nên chúng tôi phân ra làm 2 địa điểm đó là tổ dân phố 3 và tổ dân phố 4,6,7:

  1. Địa điểm 1 – Tổ dân phố 4,6,7:

Đây không phải lần đầu tiên OneStar phục vụ bà con phường Yết Kiêu, nhắc đến cái tên OneStar giường như bà con đã quá quen thuộc và quý mến. Có thể nói Yết Kiêu là nơi OneStar ghi dấu ấn sâu nhất trong hành trình Cắt tóc miễn phí trên địa bàn Hà Nội.

8h00 chúng tôi đã có mặt tại địa điểm, các bạn học viên nhanh chóng xếp ghế sau đó phân nhóm đi mời khách và một nhóm ở lại để có khách đến sẽ phục vụ.

Khi học trên lớp các bạn được thực hành rất nhiều trên đầu canh tuy nhiên thực tế đầu khách hàng có nhiều kích cỡ và hình dáng, khuôn mặt mỗi người sẽ hợp với một kiểu tóc và đó cũng là lý do mà chúng tôi tổ chức đi cắt tóc miễn phí vào thứ 7 hàng tuần.

Qua mỗi lần đi trải nghiệm thực tế thì các bạn lại học được thêm nhiều điều mới không chỉ kĩ thuật về nghề mà còn cả những kĩ năng giao tiếp với khách hàng một trong những yếu tố làm lên sự thành công sau này.

  1. Địa điểm 2 – Tổ dân phố 3:

Địa điểm 2 cách địa điểm 1 chừng 100m và người dân ở đây đa số là các hộ kinh doanh nên thời gian rảnh cũng không nhiều, khách hàng đến cắt chủ yếu là cụ già và những em nhỏ.

Do vậy các bạn học viên bên địa điểm 2 cũng khó khăn hơn trong việc tư vấn và thiết kế cho khách bởi những cụ già thường rất kĩ tính còn những em nhỏ từ 1 đến 3 tuổi lại nghịch ngợm nên rất khó để cắt. Tuy nhiên dù khách hàng là ai ở lứa nào thì những bạn học viên OneStar vẫn hết mình phục vụ để giúp khách hàng có những kểu tóc phù hợp nhất.

11h00 do số lượng khách bên địa điểm 1 khá đông nên sau khi cắt xong chúng tôi di chuyển sang để tiếp tục phục vụ nhu cầu của bà con. Tuy đã gần đến giờ nghỉ trưa nhưng số ghế bên địa điểm 1 gần như đã full và các bạn học viên địa điểm 2 nhanh tay vào hỗ trợ.

Hôm nay tuy thời tiết không nắng nhưng lại rất oi bức và khó chịu, các bạn học viên vẫn phục vụ khách hết mình dù gần trưa số lượng khách vẫn khá đông cứ người này cắt xong lại giới thiệu bạn bè hàng xóm ra cắt. Khi chuẩn bị thu dọn để nghỉ trưa thì vẫn có một vài vị khách đến đăng kí nhưng chúng tôi đành phải từ chối.

Kết thúc chương trình cả 2 địa điểm các bạn học viên đã mang về con số là 81 khách hàng, đây là một con số không hề nhỏ và lại một lần nữa chúng tôi đã thành công và ghi dấu ấn trong hành trình cắt tóc miễn phí của mình.
Cuối cùng xin cám ơn bà con đã hết mình ủng hộ chúng tôi, hẹn bà con trong một ngày gần nhất.

Bài viết liên quan