Chương trình cắt tóc miễn phí tại Vạn Phúc – Thanh Trì

4:41 chiều - 31/10/2016 - Administrator

Tiếp nối hành trình Cắt tóc miễn phí khắp các vùng  quanh khu vực Hà Nội. Và lúc 14h30 đến 17h30 ngày 1/10/2016 Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí tại thôn 1 – xã Vạn Phúc – Thanh Trì. Chương trình diễn ra với sự quan tâm của chính quyền địa phương và đông đảo bà con nơi đây

Bác Hồ đã có câu “ Học đi đôi với hành”. Học là hoạt động tiếp thu những tri thức cơ bản qua việc lắng nghe tiếp thu những gì mà thầy cô truyền đạt. Tuy nhiên học trên lớp thôi chưa đủ mà chúng ta còn phải vận dụng những kiến thức đó vào thực tế để chắt lọc những gì phù hợp với bản thân và tiếp thu nó.
Học viện tóc Quốc tế OneStar hiểu được điều đó và phối hợp rất thành công giữa lý thuyết _ thực hành. Sau những buổi học lý thuyết các bạn học viên sẽ được thực hành cắt trên đầu canh, tuy nhiên nhiêu đó chưa đủ, Học viện sẽ giúp các bạn trải nghiệm thực tế thông qua hoạt động cắt tóc miễn phí hàng tuần, qua đây giúp các bạn vận dụng những gì đã học vào thực tế và rèn luyện khả năng nhận diện khuôn mặt khách hàng từ đó có thể tư vấn những kiểu tóc phù hợp với từng khuôn mặt.

Mỗi một lần trải nghiệm thực tế bằng việc tham gia hoạt động cắt tóc miễn phí sẽ đem lại cho các bạn học viên những kinh nghiệm mà trên lớp các giảng viên chưa có cơ hội để truyền đạt và giúp các bạn linh hoạt hơn trong việc tiếp cận khách hàng.

Từ xưa Việt Nam ta đã kiêng kị cắt tóc vào ngày mồng 1 hàng tháng vì cho đó là điềm xui mất lộc cả tháng, tuy nhiên điều đó không làm khó được các bạn học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar. Bằng khả năng tiếp cận khách hàng và sự tận tình các bạn đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Khi chương trình mới diễn ra có rất nhiều khách hàng e dè vì sợ cắt không đẹp, tuy nhiên sau khi những tác phẩm đầu tiên hoàn thành thì đã lấy được sự tin tưởng tuyệt đối của người dân. Cũng từ đó số lượng khách tăng lên, các bạn học viên đã phải làm việc liên tục trong suốt 3 giờ đồng hồ.
Những giọt mồ hôi lăn dài trên trán, những mảnh tóc còn vương trên đôi tay đã mỏi nhừ thế nhưng trên khuôn mặt ai cũng hiện lên niềm vui khi khách hàng hài lòng với kiểu tóc mới.
Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 40 khách hàng nhiều lứa tuổi khác nhau.
Cuối cùng xin cám ơn chính quyền địa phương thôn Vạn Phúc đã tạo điều kiện để Học viện có được buổi cắt tóc miễn phí thành công.
Bài viết liên quan