CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ TẠI SAVICO MEGAMALL – CƠ HỘI THỰC HÀNH CÓ 1-0-2 DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN

10:46 chiều - 10/03/2021 - Học Viện Tóc OneStar

Vừa qua, chương trình cắt tóc miễn phí tại Savico Megamall đã được Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức, với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên cũng như những “nhân vật mẫu” thực hành. Chương trình thành công tốt đẹp, là cơ hội thực hành có 1-0-2 dành cho các bạn học viên.

Cơ hội thực hành quý báu

Luôn tâm niệm để giúp học viên thành công và lĩnh hội kiến thức nghề tóc tốt nhất, Học viện tóc Quốc tế OneStar thường xuyên tổ chức các buổi thực hành sau những giờ học lý thuyết. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn học viên nắm bắt các kiến thức đã học trên lớp.

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 1

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 2

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 3

Chương trình cắt tóc miễn phí được Học viện tóc Quốc tế OneStar được tổ chức thường xuyên nhằm giúp Học viên nắm chắc được các kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến nâng cao

Các chương trình cắt tóc miễn phí được tổ chức, thu hút sự tham gia của đông đảo học viên. Điển hình, là chương trình cắt tóc miễn phí đầu xuân 2021 tại Savico Megamall. Chương trình đã thu hút đông đảo số lượng người tham dự. Với sự tham gia nhiệt tình của những khách hàng tại trung tâm, các học viên tại OneStar đã có cơ hội thực hành tạo mẫu tóc trên mẫu thật. Đây cũng là cơ hội để các bạn nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu của thực tế của khách hàng.

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 4

Học viên được giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo thuần thục

Để thiết kế ra các kiểu tóc đẹp, học viên cần phải tạo mẫu tóc hài hòa với gương mặt, cũng như thực hiện các kiểu tóc đang được thịnh hành hiện nay.

Hoạt động thực hành tại Học viện tóc Quốc tế OneStar

Không chỉ tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại những trung tâm thương mại lớn như Savico Mega Mall, Mipec Long Biên…. học viện tóc Quốc tế OneStar còn thường xuyên cho ra mắt các câu lạc bộ, khóa học…. để rèn luyện kiến thức lý thuyết.

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 5

Hoạt động thực hành cắt tóc thường xuyên được tổ chức nhằm giúp học viên lĩnh hội kiến thức 1 cách tốt nhất

Các buổi sinh hoạt câu lạc bộ được tổ chức thường xuyên tại học viện, thu hút sự tham gia của đông đảo học viên. Thông qua các câu lạc bộ này, học viên sẽ được lĩnh hội thêm những kiến thức về tạo mẫu tóc, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Mọi thắc mắc của học viên đều được các thầy hướng dẫn, nhiệt tình chỉ bảo.

Trong giờ học cũng có các buổi thực hành để học viên rèn luyện thêm kỹ năng. Học viên không hiểu ở đâu sẽ được giảng viên trực tiếp giải đáp và tư vấn theo phương pháp 1-1, đến khi nào hiểu thì thôi.

Đặc biệt, các khóa học huấn luyện kỹ năng ngắn của học viên cũng giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Cơ hội giúp các học viên “thành tài” nhờ các chương trình cắt tóc miễn phí

Nhờ các chương trình cắt tóc miễn phí, học viên sẽ được:

  • Trực tiếp thực hành tạo mẫu tóc trên người thật
  • Nắm xu hướng, thị hiếu các kiểu tóc thịnh hành hiện nay
  • Được rèn luyện thêm kỹ năng tạo mẫu tóc từ những kiến thức đã học trên lớp
  • Giảng viên và khách hàng chính là những người trực tiếp “chấm điểm” và góp ý cho học viên hoàn thiện kỹ năng tạo mẫu tóc của mình hơn

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 6

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 7

Chương trình cắt tóc miễn phí OneStar 8

Rất nhiều học viên được trưởng thành thông qua các chương trình cắt tóc miễn phí

Đã có rất nhiều học viên, sau các chương trình thực hành cắt tóc miễn phí đã phát triển toàn diện mọi kỹ năng, tự tin bước ra làm tại các Salon uy tín trên cả nước hoặc trực tiếp mở Salon cho bản thân và đã thành công.

Vì vậy, nếu bạn đang đam mê nghề tạo mẫu tóc, muốn theo đuổi nghề làm đẹp, đừng ngần ngại, hãy đăng ký trở thành học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Đến với OneStar, bạn sẽ nắm bắt các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nghề làm tóc, trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. 100% các giảng viên đã được cấp chứng chỉ hành nghề, nhiệt tình chỉ dạy với tâm thái không giấu nghề.

Đối với các bạn học viên xa nhà, bạn sẽ được học viện hỗ trợ bố trí chỗ ăn, ở, sinh hoạt gần trường để thuận tiện nhất trong việc học tập.

Xem thêm:

>> Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Học viện Tóc Quốc tế OneStar

>> Chàng trai 10 năm theo đuổi đam mê nghề tóc và cái kết cực viên mãn

Bài viết liên quan