Chương trình cắt tóc miễn phí tại Savico Megamall

4:16 chiều - 26/04/2016 - Administrator

Như thường lệ, Học viện tóc quốc tế OneStar tổ chức các buổi cắt tóc từ thiện và cắt tóc miễn phí cho các bạn học viên được đi thực tế, học cắt tóc trên đầu thật để nâng cao chất lượng học tập cũng như khả năng thực hành cho các bạn học viên học cắt tóc tại OneStar.

Ngày 05/03/2016 OneStar đã tổ chức buổi cắt tóc miễn phí tại Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên. Tham gia buổi cắt tóc miễn phí bao gồm thầy Vũ Thanh Tùng, các thành viên Học viện tóc quốc tế OneStar và các bạn học viên cũ, mới của học viện đều có mặt.

OneStar thường tổ chức các buổi cắt tóc từ thiện trong và ngoại thành, vùng sâu vùng xa để mang đến những xu thế mới thịnh hành nhất mà các bạn được đào tạo, học tập tại OneStar.

Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, giáo trình bài bản học viên luôn tự tin để cắt những kiểu tóc đẹp thịnh hành và kinh điển đúng chuẩn Toni&Guy Anh Quốc chính vì vậy luôn tạo được sự tin tưởng tối đa từ khách hàng đã đến cắt tóc.

Savico Megamall Long Biên là một địa điểm được đánh giá là một địa điểm thích hợp về cả tính chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho khu dân cư sống tại đây. Với tính chất làm từ thiện miễn phí đã tạo lên sự kết hợp giữa OneStar và Savico MegaMall cùng chung một mục đích đó là giao lưu, kết hợp mang lại những giá trị đích thực của cuộc sống và cả giá trị tâm hồn người Việt Nam.

Các bạn có thể xem thêm nhiều ảnh hơn tại đây.Chúc cho các bạn học viên sớm ra nghề và trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp sớm khẳng được thương hiệu của chính mình.

Tham khảo thêm về khóa học cắt tóc tại Học viện tóc quốc tế OneStar.

Bài viết liên quan