Chương trình Cắt tóc miễn phí tại Savico Magamall

5:48 chiều - 28/06/2017 - Administrator

Nhận được lời mời của Trung tâm Thương mại Savico Magamall, ngày 27/5 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã phối hợp với Trung tâm Savico tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí – Chào hè rộn rã”.

7h45 phút tất cả nhân viên và học viên đã có mặt đông đủ để tham gia chương trình, 8h00 tất cả lên đường và đúng như dự kiến 9h00 chúng tôi đã có mặt tại địa điểm để thực hiện chương trình.

Ngay khi khởi động chương trình số lượng khách hàng gần như đã full ghế

Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi được mời tới đây để phục vụ khách hàng, có lẽ đối với những khách hàng thân thuộc của Savico thì cái tên OneStar và chương trình cắt tóc miễn phí cũng không còn quá xa lạ.

Số lượng khách hàng mỗi lúc một đông hơn

Hôm nay thứ 7 nên khách hàng đi mua sắm khá đông và đa số đều là tầng lớp dân trí cao thế nhưng chương trình cắt tóc “miễn phí” của chúng tôi lại nhận được sự quan tâm của số đông khách hàng, đã có rất nhiều người phải xếp hàng chờ đợi để đến lượt mình cắt.

Chương trình cắt tóc miễn phí diễn ra ngay tại sảnh chính và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình, mỗi lần chúng tôi quay lại đây là một lần có thêm những vị khách mới và trải nhiệm nhiều điều thú vị từ phía khách hàng.

Khách hàng tại đây đa dạng về tầng lớp, độ tuổi và đặc biệt các bạn học viên OneStar còn thiết kế cho một nhóm khách ngoại quốc và nhận được phản hồi rất tích cực. Mặc dù rào cản về mặt ngôn ngữ nhưng biểu cảm của 3 bạn khách ngoại quốc sau khi được thiết kế xong là rất hài lòng.

Chúng tôi đã phỏng vấn anh Khammouan người nước Lào sau khi được thiết kế xong kiểu tóc:
“Tôi là người nước Lào, hôm nay tôi đến đây cắt tóc cảm thấy tóc đẹp lắm các bạn làm rất tốt….”

(Anh Khammouan – khách du lịch)

Và một vị khách nam tiếp theo sau khi được thiết kế xong đã rất hồ hởi chia sẻ:
“Anh rất hài lòng sau khi đến đây được các bạn tiếp đón rất chu đáo, cắt xong đầu tóc rất nhẹ nhàng và anh rất vui. Không biết nói gì hơn cám ơn các bạn và xin chúc Học viện ngày một phát triển…”

Song song với chương trình Cắt tóc miễn phí là chương trình mua sắm với mức giá được sale 50% của những nhãn hàng nổi tiếng như: Lining, Nike, Levis, IVY Moda, Kelly Bui, Giovanni, The Blues, Ninomaxx, siêu thị Điện máy Trần Anh, Anta,…và còn rất nhiều những chương trình vui chơi khác…
Hôm nay các bạn học viên đã phải làm việc suốt hơn 4 giờ đồng hồ tuy vất vả nhưng các bạn rất vui vì khách hàng đã hài lòng với kiểu tóc và nhận được rất nhiều lời cám ơn từ khách hàng.

13h45 phút kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế hơn 100 kiểu tóc cho những khách hàng ở mọi lứa tuổi và tầng lớp khác nhau. Xin cám ơn Trung tâm Thương mại Savico Magamall đã giúp chúng tôi thực hiện chương trình này, hẹn gặp lại những vị khách thân thuộc trong một ngày gần nhất.

Bài viết liên quan