Chương trình cắt tóc miễn phí tại Đinh Xá – Văn Tự – Thường Tín

6:14 chiều - 03/07/2017 - Administrator

Nhằm nâng cao kiến thức và trải nghiệm thực tế cho học viên sau mỗi giờ học trên lớp ngày 1/7 vừa qua Học viện tóc quốc tế OneStar phối hợp với Chi Đoàn thôn Đinh Xá – Văn Tự – Thường Tín – Hà Nội tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại Nhà Văn Hóa thôn Đinh Xá chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hổ của đông đảo người dân địa phương nơi đây.

(Những thành viên trong sự kiện cắt tóc miễn phí tại Nhà Văn Hóa thôn Đinh Xá)

Công tác chuẩn bị cho sự kiện cắt tóc miễn phí tại Nhà Văn Hóa thôn Đinh Xá – Văn Tự – Thường Tín – Hà Nội:
6h45 tất cả Giảng viên và học viên đều có mặt đông đủ tại Học viện làm công tác chuẩn bị để tham gia chương trình, 7h00 tât cả lên đường và đúng như dự kiến 8h00 chúng tôi đã có mặt tại địa điểm để thực hiện chương trình.
Vừa đến nơi chúng tôi đã nhanh chóng sắp xếp bàn ghế ngay ngắn sau đó chia theo đội để đi mời khách đa phần các vị khách đã quen với cái tên OneStar không còn ngại ngùng e dè nữa, không cần phải đợi lâu các vị khách đã dần đến với chúng tôi và có khá là nhiều những vị khách đã từng cắt ở đây nhiều lần.

(Những vị khách đầu tiên của chương trình cắt tóc miễn phí)

Có thể nói khi được trở lại nơi đây trong mỗi chúng tôi luôn có cảm giác rất thân quen, người dân nơi đây rất thân thiện và nhiệt tình chào đón chúng tôi như những đứa con đi xa lâu ngày về thăm quê nhà vậy.

(Những vị khách đầu tiên của chương trình cắt tóc miễn phí)

Chương trình cắt tóc miễn phí tại Nhà Văn Hóa thôn Đinh Xá – Văn Tự – Thường Tín – Hà Nội:
Sau 30 phút mời khách các bạn học viên đã đưa về những vị khách cho mình buổi cắt tóc miễn phí diễn ra khá sôi nổi tất cả mọi người từ người già, người trẻ cho đến những em nhỏ đều trở thành khách hàng của chúng tôi. Từng đến đây cắt tóc nhiều lần em Giang chia sẻ: “Em rất vui khi các anh chị lại về đây cắt tóc miễn phí cho em cũng như mọi người các kiểu tóc rất đẹp nhìn rất trẻ trung và phong cách…

(Hình ảnh học viên đang thiết kê tạo kiểu tóc mới cho khách hàng)

Một bạn học viên cho hay khi tham gia cắt tóc miễn phí từ những ngày buổi đầu đến giờ đã mang lại cho em rất nhiều những trải nghiệm quý giá. Trò chuyện với chúng tôi bạn Trinh cho biết: “Em thực sự rất yêu thích công việc này vui nhất là khi khách hàng hài lòng với kiểu tóc do mình tạo ra cùng với đó là được cắt tóc cho những người nông dân chân chất, giản dị. Nhìn ánh mắt, nụ cười vui tươi của họ em cảm thấy rât vui khi mình đã làm được một việc ý nghĩa”.

(Bạn Trinh học viên Học viện tóc Quốc tế OneStar chia sẻ)

Càng về trưa các vị khách tham gia chương trình ngày một đông các bạn học viên đã làm việc miệt mài để sáng tạo và thiết kế kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng. Có thể nói chính sự tỉ mỉ và chăm chỉ của các bạn học viên đã cho ra những sản phẩm là những kiểu tóc theo xu hướng thịnh hành nhất.
Sau 3 giờ làm việc thời điểm lúc này là 12h00 trưa các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 50 khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Qua mỗi tuần đi cắt tóc miễn phí chúng tôi lại nhận được vô vàn những niềm vui mới những bài học trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.

(Hình ảnh khách hàng sau khi được thiết kế kiểu tóc mới)

Cuối cùng cảm ơn Chi Đoàn thôn Đinh Xá đã phối hợp với Học viện tóc quốc tế OneStar thực hiện chương trình cắt tóc miễn phí. Hy vọng OneStar sẽ sớm được trở lại nơi đây vào một ngày gần nhất để có thể tiếp tục phục vụ mọi người dân đáng kính nơi đây.

Bài viết liên quan