Chương trình cắt tóc miễn phí tại Đinh Xá – Văn Tự – Thương Tín

6:07 chiều - 28/06/2017 - Administrator

Tiếp nối thành công của chương trình Cắt tóc miễn phí ở quanh khu vực Hà Nội, ngày 13/05/2017 Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với xã Văn Tự tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí tại Nhà Văn hóa thôn Đinh Xá – Văn Tự – Thường Tín – HN.

7h00 tất cả Học viên đã có mặt tại Học viện để nghe thông báo lịch trình và chuẩn bị lên đường xuất phát đến địa điểm, giữa cái nắng chói chang của mùa hè chúng tôi đã vượt quãng đường hơn 30km đến để phục vụ nhu cầu của bà con.

Khởi động chương trình với số lượng khách hùng hậu

Có lẽ người dân thôn Đinh Xá cũng kông còn xa lạ với chúng tôi nữa bởi đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức về đây cắt tóc miễn phí cho bà con, lần trước chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi rất tích cực nên ngay khi khởi động chương trình bà con đã đến ủng hộ khá đông.

(Những vị khách đầu tiên của chúng tôi)

Sau khi hoàn thiện cho những khách hàng đầu tiên thì số lượng khách hàng của chúng tôi mỗi lúc một tăng lên, không chỉ dừng lại là các em nhỏ, cụ già người trung tuổi mà còn có cả thanh niên cũng ủng hộ rất nhiệt tình.

Sau 30 phút khởi động chương trình thì số lượng khách hàng ngày càng tăng

Càng gần trưa số lượng khách hàng ngày càng đông, giữa cái nắng trưa gay gắt nhưng bà con vẫn đến ủng hộ, sự nhiệt tình của bà con là động lực để các bạn học viên làm việc cật lực hơn và cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo.

11h40 phút khách vẫn còn khá đông và các bạn học viên vẫn đang miệt mài cắt, 12h00  chương trình của chúng tôi chính thức kết thúc với thành quả là gần 60 kiểu tóc đã được các nhà tạo mẫu tóc tương lai của OneStar thiết kế.

Chương trình của chúng tôi chưa dừng lại ở đó, nhằm đem đến cho các bạn học viên một sân chơi lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng lúc 15h30 tại sân cỏ thôn Đinh Xá đã diễn ra trận giao hữu giữa hai CLB bóng đá OneStar và CLB bóng đá thôn Đinh Xá.

Tuy lần này đá trên sân khách nhưng những cầu thủ OneStar vẫn không hề giảm bớt phong độ mặc dù đội bạn là một đối thủ khá mạnh.
Kết thúc trận giao hữu tỉ số là 3 -5 nghiêng về đội Đinh Xá và hi vọng sẽ được gặp CLB Đinh Xá một lần nữa trên sân cỏ trong một ngày gần nhất.
Cuối cùng xin cám ơn bà con và CLB bóng đá thôn Đinh Xá đã đem đến cho chúng tôi một ngày thu lượm được nhiều kiến thức thực tế và nhưng giây phút giải trí bổ ích.

Bài viết liên quan