Chương trình Cắt tóc miễn phí – Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp

6:54 chiều - 12/12/2017 - Administrator

Sáng ngày 9/12 vừa qua tại Ký túc xá Mễ Trì, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra chương trình Cắt tóc miễn phí – Ngày hội hướng nghiệp và việc làm năm 2017 với chủ đề “Chắp cánh tinh thần khởi nghiệp” do Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với ĐHQGHN tổ chức.

Đến dự chương trình có những ban lãnh đạo cấp cao của của Thành Phố Hà Nội, gần 50 đơn vị tuyển dụng, hơn 100 bạn học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar và hơn 2000 sinh viên từ các trường Đại học.

8h00 chúng tôi đã có mặt tại địa điểm và chuẩn bị cho gian hàng CTMP của mình, các bạn học viên cũng nhanh hoàn tất công việc chuẩn bị để đón những vị khách đầu tiên của chương trình.

Khách hàng đăng kí tham gia chương trình

9h00 sau khi khai mạc chương trình các gian hàng bắt đầu nhộn nhịp hơn, trong đó gian hàng Tuyển sinh – CTMP của Học viện tóc Quốc tế OneStar được nhiều khách hàng chú ý hơn bởi sự mới lạ. Có rất nhiều bạn chia sẻ là rất bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên thấy chương trình CTMP của chúng tôi: “Mình cũng có thấy ở một số gốc cây vỉa hè có một hai người treo biển nhận cắt miễn phí nhưng để thấy một chương trình chuyên nghiệp và quy mô lớn như thế này thì đây là lần đầu tiên”.

Ban tổ chức đi thăm các gian hàng

Khách hàng hôm nay chủ yếu là những bạn sinh viên của các trường Đại học, các bạn tình nguyện viên và những nhân viên tại các gian hàng….Khi mới bắt đầu chương trình có rất nhiều bạn còn e dè chưa giám thử nhưng sau khi thấy được hiệu quả của một số khách hàng trước cắt xong thì đã không ngần ngại và còn giới thiệu bạn đến cùng cắt.

Khi đến với gian hàng của OneStar khách hàng quan tâm đến ngành tóc được tư vấn miễn phí và có cơ hội nhận được Voucher hỗ trợ 10% các khóa học tại OneStar.
10h30 do số lượng khách quá đông nên chúng tôi đã phải dàn sang cả bên dưới sân khấu để cắt, những chiếc khăn cắt màu vàng của OneStar đã phủ kín sân khấu và áp đảo những gian hàng khác cả về số lượng và chất lượng.

11h30 trưa số lượng khách hàng vẫn chưa có dấu hiệu giảm, những gian hàng khác đã vãn khách thế nhưng chương trình CTMP của chúng tôi vẫn đang rất đông.

Hôm nay thời tiết rất lạnh nhưng các bạn học viên vẫn đổ mồ hôi vì làm việc liên tục trong nhiều giờ liền để đáp ứng nhu cầu của số lượng khách hàng lớn. 13h00 khi các gian hàng khác đã thu dọn xong xuôi thì chúng tôi mới chính thức kết thúc chương trình trong sự tiếc nuối của rất nhiều khách hàng chưa kịp đăng kí.

Với mục đích “Hướng nghiệp” cho các bạn sinh viên nói chung và người lao động nói riêng chương trình đã mở ra rất nhiều cánh cửa cho doanh nghiệp cũng như người lao động, Đây cũng là dịp các doanh quảng bá thương hiệu của mình đến đối tượng khách hàng.

Cuối cùng cám ơn BTC đã giúp chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc và thiết kế cho những bạn sinh viên những kiểu tóc đẹp nhất và cũng xin cám ơn các bạn sinh viên đã luôn tin tưởng và góp phần vào sự thành công của chương trình.

Bài viết liên quan