Cắt tóc miễn phí tại TT Thương mại Savico Long Biên

6:33 chiều - 07/09/2017 - Administrator

Nhận được lời mời của Trung tâm thương mại Savico nhân dịp Quốc Khánh 2 – 9, ngày 4/9/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí – Ngày hội đất nước” tại sảnh chính của Trung tâm Thương mại Savico Megamall số 7 – 9 Nguyễn Văn Lĩnh Long Biên HN.

Kì nghỉ lễ của OneStar diễn ra trong vòng 2 ngày là 2/9 – 3/9, được nghỉ 2 ngày các bạn học viên háo hức về quê thăm gia đình và có những kế hoạch vui chơi của riêng mình.

Đến hẹn lại lên mặc dù chưa hết dư âm của 2 – 9 nhưng các bạn học viên cũng đã gác hết lại những cuộc vui để trở lại công việc học tập.
Vượt quãng đường hơn 10km giữa trời nắng nóng và đến 9h00 chúng tôi đã có mặt tại sảnh chính của Savico Long Biên.

Ngay khi chiếc Standee của Chương trình cắt tóc miễn phí được dựng lên đã tạo lên sự hiếu kì và thu hút được đông đảo số lượng khách hàng tham gia.
Vẫn trong ngày lễ nên khách hàng đi mua sắm khá đông và đa số đều là tầng lớp dân trí cao thế nhưng chương trình cắt tóc “miễn phí” của chúng tôi lại rất được quan tâm.

Không chỉ vậy chương trình còn thu hút được nhiều khách hàng ngoại quốc đến VN du lịch tham gia: “Đây là lần thứ 2 tôi đến Việt Nam tôi rất vui khi được các bạn cắt tóc, tôi rất rất thích kiểu tóc mới này các bạn rất tuyệt vời”. 

(Anh Vương Hồ – Người Trung Quốc)

(Anh Indee Records –  người nước Lào)

Chương trình CTMP không chỉ đem đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp những trải nhiệm mới mà còn xây dựng hình ảnh con người Việt Nam trong mắt bạn bè Quốc tế.

Song song với chương trình Cắt tóc miễn phí còn có rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác của Trung tâm thương mại Savico dành cho trẻ em và những chương trình giảm giá siêu hấp dẫn của các gian hàng.

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 70 khách hàng ở nhiều độ tuổi và tầng lớp khác nhau.
Xin cám ơn Trung tâm thương mại Savico đã đồng hành cùng chúng tôi thực hiện chương trình này.

Bài viết liên quan