Cắt tóc miễn phí tại thôn Đinh Xá – Văn Tự

6:05 chiều - 28/06/2017 - Administrator

Ngày 25/2 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với chi đoàn thôn Đinh xá tổ chức cắt tóc miễn phí tại Nhà văn hóa thôn Đinh Xá – Văn Tự – Thường Tín, chương trình nhận được sự ụng hộ của đông đảo bà con địa phương.

8h20 phút Nhân viên và học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar đã có mặt tại sân Nhà văn hóa thôn Đinh Xá và vệ sinh, xếp ghế để chuẩn bị đón những khách hàng đầu tiên. Thời tiết ngày 25 khá lạnh, các lại phải vượt một quãng đường gần 40km nên các bạn học viên phải có mặt tại Học viện từ rất sớm, có vẻ hơi mệt tuy nhiên khi khách đến các bạn vẫn rất nhiệt tình tư vấn và thiết kế cho khách.

Gia đình OneStar

Học viện tóc Quốc tế OneStar luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn học viên có thể thực hành trên đầu thật sau những buổi học trên lớp, ngoài những kĩ năng thiết kế cho khách qua những buổi cắt tóc miễn phí các bạn còn có thể học thêm những kĩ năng mềm như: kĩ năng mời khách, kĩ năng phán đoán chất tóc, kĩ năng nhận diện khuôn mặt khách hàng để xác định kiểu tóc phù hợp…

Sau 15 phút chương trình khởi động số lượng khách đã ngày một đông hơn, đây là lần thứ hai OneStar đến đây nên bà con đã không còn xa lạ gì nữa, mỗi một vị khách cắt xong đều nở trên môi nụ cười và không quên cảm ơn những nhà tạo mẫu tóc tương lai. Càng gần trưa cái lạnh và đói càng khiến các bạn học viên thêm mệt nhưng khi có khách đến các bạn vẫn rất nhiệt tình tư vấn và thiết kế cho khách.

Người này cắt xong lại về đưa người nhà đến cắt cứ như vậy số lượng khách ngày một đông hơn, kết thúc chườn trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 50 khách hàng trong đó có đa dạng lứa tuổi từ những em nhỏ đến những cụ già. Sau 3 giờ làm việc miệt mài những nụ cười của khách hàng chính là món quà lớn nhất cho các bạn học viên.

Cuối cùng xin cám ơn Ban lãnh đạo thôn Đinh Xá đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi thực hiện buổi cắt tóc miễn phí cho bà con.

Bài viết liên quan