Cắt tóc miễn phí tại phường Yết Kiêu và phường Nguyễn Trãi Hà Đông

6:19 chiều - 17/07/2017 - Administrator

Một tuần học tập trôi qua thật nhanh, cứ đến cuối tuần là các bạn học viên lại háo hức chuẩn bị dụng cụ và tinh thần cho chương trình cắt tóc miễn phí của ngày thứ 7.

7h15 phút chúng tôi đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị và xuất phát tới địa điểm, không để bà con phải chờ lâu ngay lập tức các bạn học viên đã xếp ghế và luôn trong trạng thái sẵn sàng khởi động.
Do nhu cầu của người dân cao nên chúng tôi chia nhóm và phân ra làm 2 địa điểm cắt:

  1. Địa điểm 1 – Tổ dân phố 4, 6, 7 Yết Kiêu

Đối với những người dân ở đây chúng tôi đã trở lên quá quen thuộc thậm chí bà con đã nhớ mặt được rất nhiều các bạn học viên của OneStar mỗi lần đến cắt bà con tìm đúng bạn học viên mà trước đây đã từng cắt cho mình.

Khởi động chương trình tại địa điểm 1

Địa điểm 1 khá sôi nổi và ngay những phút đầu tiên khi khởi động chương trình đã có những vị khách quen thuộc đến để các bạn học viên tư vấn và thiết kế.

Bác Dương một khách hàng quen thuộc của OneStar

Khách hàng tại địa điểm 1 đa số là những người trung tuổi và bà nội trợ, đây là 2 đối tượng khách hàng rất kĩ tính bởi đặc điểm chung là họ cần 1 kiểu tóc không quá cầu kì thuận tiện và tất nhiên là phải đẹp, phù hợp.

Gần trưa số lượng khách hàng mỗi lúc một đông hơn bởi đây là thời gian mà các bà nội trợ đã thu xếp xong công việc của mình các bạn học viên cũng phải làm việc hết mình để phục vụ bà con.

  1. Địa điểm 2 – Tổ dân phố 11 Nguyễn Trãi

Tổ dân phố 11 cũng là một địa điểm quen thuộc của OneStar đây cũng không phải lần đầu tiên chúng tôi đến đây để cắt tóc cho bà con, tuy số lần đến đây có thưa hơn so với địa điểm 1 nhưng với bà con thì cái tên OneStar cũng đã không còn xa lạ.

Tại địa điểm 2 thì khách hàng đa số là những thanh niên và trẻ em đặc điểm của 2 đối tượng này lại yêu cái đẹp hơn hết và cũng phải phù hợp với độ tuổi và vị trí công việc. Dù ở độ tuổi nào thì những nhà tạo mẫu tóc OneStar vẫn sẽ thiết kế phục vụ bà con hết mình.

Địa điểm 2 huyên náo những câu chuyện những tiếng cười nói của khách hàng với các bạn học viên, những câu chuyện ngây thơ của những đứa trẻ, những câu chuyện của những thanh niên cùng chang lứa khiến 3 giờ cắt tóc của chúng tôi trôi qua thật nhanh chóng.

Thoáng chốc đã 12h trưa các bạn học viên vẫn miệt mài với cây kéo và chiếc lược mà quên đi cả cái đói. Sau khi hoàn thiện cho vị khách cuối cùng kiểu tóc cũng đã 12h10 phút chúng tôi nhanh chóng thu dọn địa điểm và trở về với bao trải nghiệm mới của buổi cắt tóc miễn phí ngày hôm nay.

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 50 khách hàng ở đa dạng lứa tuổi khác nhau. Cuối cùng cám ơn bà con đã tin tưởng và ủng hộ OneStar hết mình và đây sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng lỗ lực và phát triển hơn nữa.

Bài viết liên quan