Cắt tóc miễn phí tại La Dương – Dương Nội – Hà Đông

6:23 chiều - 26/07/2017 - Administrator

Ngày 22/7/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với Phường Dương Nội tổ chức chương trình CTMP tại thôn La Dương, chương trình nhận được sự ủng hộ của chính quyền và đông đảo người dân địa phương.

Khởi động hành trình

7h15 các bạn học viên nhanh chóng kiểm tra lại những dụng cụ cho chương trình, từ những dụng cụ nhỏ nhất như lưỡi dao lam cũng được các bạn cẩn thận gói gém mang theo.

8h00 chúng tôi đã có mặt tại địa điểm các bạn học viên nhanh chóng xếp ghế và nhận khách. Khởi động chương trình số lượng ghế gần như đã full, nếu lần đầu tiên các bạn học viên phải chia nhóm mời khách thì những lần gần đây khi nghe thông báo khách hoàn toàn tự tìm đến.

Ngày thường sân đình vắng vẻ không bóng người thì hôm nay lại đông như chảy hội từ người già đến những em nhỏ, thanh niên, người trung tuổi tất cả đều tập chung đủ cả.

10h00 số lượng khách hàng ngày càng đông, gần trưa thời tiết nắng nóng oi bức nhưng các bạn học viên vẫn rất niềm nở nhiệt tình đón và tư vấn cho khách. Trong khu vực đăng kí có rất nhiều khách đã phải xếp hàng đợi đến lượt mình cắt nhưng không hề tỏ ra khó chịu mà sau khi cắt xong còn đưa người thân trong gia đình đến cắt tiếp.

Hôm nay các bạn học viên đã phải làm việc liên tục trong suốt 3 giờ đồng hồ nhưng khi nhìn lại thành quả của mình thì bao mệt mỏi giường như đã tan biến.
12h00 trên khuôn mặt ai cũng thấm đẫm những giọt mồ hôi, những mảnh tóc còn dính đầy trên tay nhưng nét mặt lại hiện lên sự vui vẻ phấn khởi.

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 80 khách hàng ở đa dạng lứa tuổi, mỗi một vị khách cắt xong đều nở trên môi nụ cười và không quên cảm ơn những nhà tạo mẫu tóc tương lai của OneStar.

Bài viết liên quan