Cách ép cụp trên nền tóc hư tổn hiệu quả nhất

2:49 chiều - 09/02/2018 - Administrator

Đối với những chất tóc hư tổn để ép đạt được hiệu quả tóc ôm cụp thì các bạn nên thiết kế các kiểu tóc tầng lớp thấp như: Bob, oval,…

(Cách ép cụp trên nền tóc hư tổn hiệu quả nhất)

Để có một kiểu tóc ép cụp trên nền tóc hư tổn hiệu quả nhất các bạn làm theo các bước dưới đây nhé:

 • Bước 1. Chuẩn bị sản phẩm phục hồi chuyên sâu VirStar pha kèm với 5 gam thuốc số 1 của uốn ép VirStar rồi bôi đều lên tóc và massage trong 10-15 phút.
 • Bước 2. Pha bát thuốc thứ 2 với tỉ lệ:  6 thuốc số 1 + 4 phục hồi. Trộn đều rồi tiếp tục bôi lên trên tóc với tốc độ nhanh và bôi cách chân 1cm, kiểm tra liên tục độ mềm hoá cho đến khi đạt 85% đến 90% rồi đi xả sạch bằng nước.
 • Bước 3. Trong trường hợp bát thuốc thứ 2 đợi 15 phút mà tóc vẫn chưa đủ độ mềm hoá thì tiếp tục gạt bỏ thuốc cũ và tăng nồng độ thuốc số 1 rồi tiếp tục bôi lần 2. Mềm hoá đạt yêu cầu xả sạch lại với nước.
 • Bước 4. Ngâm hoàn hình VirStar trực tiếp trên bàn gội và masage khoảng 5p bằng nước ấm 40 độ để làm tóc được bóng mượt , bổ sung dưỡng chất cho tóc k bị khô.
 • Bước 5. Dùng máy là để ép và chỉnh nhiệt độ ở 150 – 200 độ tuỳ thuộc vào độ hư tổn của tóc. Sau đó tiến hành là cụp đúng như góc độ mình cắt để tránh hiện tượng bị hằn nếp và đá ngọn. (thân và chân không là để tự nhiên để tạo độ bồng chân tóc, đến phần chữ U nhủ trên đỉnh thì là từ chân ra ngọn để tạo bộ bóng mượt lớp bên ngoài)
 • Bước 6. Chuẩn bị trục uốn lạnh 22 và giấy uốn lạnh, Pha phục hồi VirStar với nước ấm bôi lên phần tóc mình lên trục uốn lạnh 1,5 vòng, sau đó chuẩn bị thuốc số 2 của uốn nóng VirStar tiến hành định hình thời gian từ 7-10 phút rồi xả sạch lại với nước.
 • Bước 7. Sấy khô, tạo kiểu và sử dụng thêm tinh dầu nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

(Nghiêm cấm sao chép công thức đăng tải lên trang khác khi chưa được sự đồng ý của OneStar)

 

 

SẢN PHẨM ĐI KÈM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC HIỆU QUẢ UỐN ÉP ĐẸP NHẤT

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ SẢN PHẨM VÀ NHẬN ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

   

   

  THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC
  CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

  Bài viết liên quan