Cách bù nước và hỗ trợ nước trong quá trình mềm hóa để uốn và ép tóc…

2:41 chiều - 13/12/2017 - Administrator

(Cách bù nước và hỗ trợ nước trong quá trình mềm hóa để uốn và ép tóc)

Như mọi người biết trong tất cả các dịch vụ hóa chất mà chúng ta thường làm đó là ép, uốn, nhuộm nó là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tóc khô sơ mất nước và các chất dinh dưỡng trong sợ tóc. Để bù lại nước cho tóc chúng ta cần thực hiện các bước sau nhé:

I. Bù nước trong quá trình mềm hóa của dịch vụ uốn, ép ta sẽ chia thành nhiều bước bôi thuốc để mềm hóa.

  • Bước 1: Gội đầu sạch sau đó bôi thuốc số 1 trực tiếp lên trên nền tóc ẩm, sau khi bôi lần 1 chưa đạt thì mọi người phải xịt nước để gạt thuốc ra trong quá trình xịt nước thì nước có tác dụng là bù nước.
  • Bước 2: Tiến hành bôi thuốc lần 2 mọi người sử dụng thuốc bôi trực tiếp lên tóc để mềm hóa, trong quá trình mềm hóa mọi người phải xịt nước liên tục để bù nước. Nếu bôi lần 2 chưa đạt mọi người tiếp tục xịt nước và gạt thuốc ra.
  • Bước 3: Sau khi đạt độ mềm hóa thì mọi người sử dụng bình xịt và xịt đẫm nước lên trên tóc thì lúc này nước có tác dụng là giảm nồng độ thuốc trên tóc và bù thêm nước sau đó bắt đầu đi xả nước.

II. Bù nước trong quá trình nhuộm: khi đạt màu mong muốn thì mình sử dụng Hoàn hình pha nước ấm rồi cho vào bình xịt rồi xịt trực tiếp lên trên tóc và mát xa trong vòng 5p rồi đi xả..

Chúc các bạn thành công!!!

(Nghiêm cấm sao chép công thức đăng tải lên trang khác khi chưa được sự đồng ý của OneStar)

 

 

THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC
CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

Bài viết liên quan