Tình hình học tập ngày mưa bão tại OneStar

10:10 chiều - Tháng Tám 11, 2016 - Administrator

Hôm nay ngày 29/7/2016 tình hình cơn báo đã dần qua đi không còn nguy hiểm nên Học viện tóc quốc tế OneStar đã thông báo đến toàn bộ học viên các lớp đang theo học tại Học viện trở lại hoạt động học tập bình thường.

Đặc biệt hôm nay cũng chính là buổi học đầu tiên của các bạn học viên lớp K222 – Khóa học Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Sau 1 thời gian chờ đợi với bao háo hức và niềm hân hoan sau buổi lễ khai giảng, hôm nay các bạn đã có mặt đầy đủ và đúng giờ mặc dù ngoài trời vẫn còn đang lâm thâm mưa.
Buổi đầu tiên không khỏi được sự ngại ngùng giữa các bạn học viên với nhau cũng như thầy giáo chủ nhiệm lớp. Dưới sự dìu dắt của Thầy Trần Ngọc Huy hôm nay các bạn sẽ được làm quen với phương pháp cầm kéo tiêu chuẩn và tư thế đứng tiêu chuẩn khi cắt tóc.

Cùng với đó là sự tâm huyết với nghề của các bạn học viên các lớp, dù trời mưa bão nhưng các bạn vẫn vượt mọi trở ngại về đường xá cũng như thời tiết của các lớp học cắt tóc tại OneStar.

Lớp học hóa chất (uốn nhuộm ép) các bạn vẫn đi học đầy đủ và đang tiếp tục với giáo trình uốn lạnh bài “tiêu chuẩn lên trục xếp gạch”

Lớp K221 các bạn cũng đang miệt mài với giáo trình học cắt tóc cơ bản

Và cuối cùng là lớp học cắt nâng cao do thầy Vũ Thanh Tùng phụ trách đang thực hành các bài cắt kinh điển.

Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần học tập thật tốt để ra nghề với kết quả cao hơn mong đợi 🙂

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN KHÁC TẠI ONESTAR:

Rate this post
Bài viết liên quan