Sự kiện Cắt tóc miễn phí tại tổ dân phố 4 – 6 – 7 Yết Kiêu Hà Đông

5:06 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Tiếp nối hành trình cắt tóc miễn phí quanh khu vực Hà Nội, ngày 11/2/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với phường Yết Kiêu tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí tại tổ dân phố 4, 6, 7 – Yết Kiêu – Hà Đông.

Thời tiết ngày 11 khá lạnh, 7h30 tất cả có mặt tại Học viện các bạn nhanh chóng lên lớp để điểm danh và sắp xếp dụng cụ cắt tóc, 7h45 phút các bạn tập chung và bắt đầu xuất phát đến địa điểm, 8h15 chúng tôi đã có mặt tại địa điểm các bạn học viên nhanh chóng sắp xếp ghế và đi mời khách.

Đây là buổi cắt tóc miễn phí khai xuân của năm 2017 và cũng là lần thứ 2 chúng tôi đến đây, đi cắt tóc miễn phí tuần này chúng tôi có thêm một thành viên mới đó là lớp K230 vừa khai giảng ngày 06/02 vừa qua, đây là tuần đầu tiên tham gia chương trình cắt tóc miễn phí của các bạn nhiệm vụ của các bạn sẽ là đi mời khách và quan sát quy trình làm việc của các bạn học viên khóa trước.

Khi tôi đang quan sát các bạn học viên thì có một bác tuổi chạc ngoài 60 đến và hỏi “ Bọn cháu có phải đội cắt tóc mà trước tết về đây không?” tôi nhanh nhảu trả lời “ Dạ đúng rồi bác ạ”… “Bác muốn cắt tóc, lần nước bạn nào cắt cho bác thì cháu bảo bạn ý cắt cho bác nữa nhé” …. “Bác vào ngồi ghế cháu sẽ sắp xếp một bạn để cắt cho bác, bác yên tâm các bạn học ở đây đều được học theo một quy chuẩn nên kĩ thuật hoàn toàn giống nhau”. Sau khi được một bạn học viên tư vấn và thiết kế kiểu tóc thì bác đã hoàn toàn ưng ý với kiểu tóc hiện tại của mình.

Sau 40 phút khởi động thì số lượng khách mỗi lúc một đông hơn, người này cắt xong thì về giới thiệu người nhà hoặc bạn bè hàng xóm đến cắt, cứ như vậy càng gần trưa số lượng khách càng đông.

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 70 khách hàng trong đó đa số là những khách hàng lần trước đã cắt và một số là khách mới, sau khi được các bạn thiết kế những kiểu đầu đẹp nhất bà con không quên cám ơn những nhà tạo mẫu tóc tương lai của chúng tôi.

Xin cám ơn Ban lãnh đạo tổ dân phố 4 – 6 – 7 phường Yết Kiêu đã tạo điều kiện để chúng tôi có thể thiết kế những kiểu tóc đẹp nhất cho bà con và cũng xin cám ơn bà con đã luôn tin tưởng và ủng hộ OneStar, chúng tôi sẽ không ngừng lỗ lực hơn nữa để đem đến những kiểu tóc đẹp, hẹn gặp lại bà con trong một ngày gần nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan