Sự kiện Cắt tóc miễn phí – Ngày hội tôi yêu Tổ quốc

6:22 chiều - Tháng Mười 17, 2017 - Administrator

Nhằm hưởng ứng ngày 61 năm ngày truyền thống Hội LH Thanh Niên Việt Nam và hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10. Ngày 14/10/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với hội Thanh niên phường Giang Biên, Long Biên tổ chức chương trình “ Cắt tóc miễn phí – Ngày hội tôi yêu tổ quốc”.

Khai mạc chương trình với sự góp mặt của trưởng ban ngành Phường Giang Biên và Quận Long Biên tới dự. Cũng trong lễ khai mạc chương trình anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viên tóc Quốc tế OneStar đã lên phát biểu và trao tặng gói học bổng trị giá 30.000.000 VNĐ dành cho các bạn thuộc diện chính sách, gia đình khó khăn  trong địa bàn Phường Giang Biên có cơ hội học nghề tóc tại Học viện tóc quốc tế OneStar và theo đuổi đam mê của mình.

Chương trình diễn ra tại trường Tiểu học Giang Biên, Long Biên, HN với sự góp mặt của hơn 200 đoàn viên thanh niên trong Phường và 90 học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar. Chương trình được chia làm 3 phần chính như sau:

  1. Cắt tóc miễn phí:

    13h30 chương trình cắt tóc miễn phí diễn ra trong không khí sôi nổi của các bạn học viên và đoàn viên Thanh niên. Vượt một quãng đường dài giữa trưa nắng nhưng giường như không ai thấy mệt, có lẽ cái nắng nóng của tiết trời giao mùa càng khiến chúng tôi thêm phần nhiệt huyết hơn.

Trước đây OneStar cũng đã phối hợp và tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí tại Savico MegaMall rất nhiều lần nên người dân quanh khu vực cũng đã không còn xa lạ với cái tên OneStar nữa.

Khách hàng trong chương trình lần này của chúng tôi không chỉ là người dân xung quanh khu vực mà có cả những bạn tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên, ban tổ chức, khách mới của chương trình. Mặc dù khá bận rộn điều phối chương trình nhưng Ban tổ chức vẫn rất nhiệt tình tham gia để được thiết kế những kiểu tóc đẹp nhất.

Khách hàng tham gia sự kiện CTMP –  Hiệu trưởng trường Tiểu học Giang Biên cô Hứa Thị Thu Huyền

Mặc dù còn rất nhiều chương trình khác nhưng chương trình Cắt tóc miễn phí vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo người tham gia chương trình bởi sự thiết thực và tính thẩm mĩ cao.

  1. Chương trình hội thi nấu ăn, Rung chuông vàng, vẽ tranh…

     Song song với chương trình Cắt tóc miễn phí còn có những chương trình khác như: Hội thi nấu ăn, thi vẽ tranh, trò chơi rung chuông vàng…

Hội thi xoay quanh những chủ đề lịch sử, nét đẹp truyền thống của Long Biên nói riêng và của hà Nội nói chung nhằm giúp các bạn đoàn viên phát huy truyền thống yêu và giữ gìn quê hương đất nước.

Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện tóc Quốc tế OneStar vinh dự nhận lời mời làm Ban giám khảo của cuộc thi nấu ăn, thầy đánh giá khá cao sự khéo léo và sáng tạo của các đội trong cuộc thi qua những món ăn vô cùng bắt mắt và đậm đà hương vị truyền thống.

  1. Chương trình đá bóng nữ, và đốt lửa trại:

      Đúng với chủ đề của chương trình hướng tới ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nên những hoạt động dành cho phái nữ là không thể thiếu. Sau khi kết thúc chương trình Cắt tóc miễn phí và chương trình thi nấu ăn, 17h15 cả sân bóng nhộn nhịp chuẩn bị cho trận đá, những cổ động viên của 2 đội đã vào vị trí để tiếp lửa cho trận bóng sôi động hơn.

FC OneStar trong trang phục áo đen, FC Giang Biên trong trang phục áo vàng

   Hai đội bóng nữ ra sân với tâm thế quyết chiến quyết thắng và 17h30 trận đá giữa FC OneStar và FC Giang Biên đã chính thức diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình từ 2 phía cổ động viên.

Mới vào sân nhưng những cầu thủ nữ OneStar đã chơi rất hăng khi ở ngay phút mở màn đã ghi được bàn thắng đầu tiên trên sân khách, đội Giang Biên rất bất ngờ nhưng cũng đã sốc lại tinh thần nhanh chóng để nhập cuộc.
Ở những phút giữa của trận đá đội OneStar có vẻ như đã đuối sức khi liên tiếp để đội Giang Biên ghi bàn, có lẽ trước khi ra sân những cầu thủ OneStar đã tốn quá nhiểu sức cho chương trình Cắt tóc miễn phí và chưa có chiến thuật, sự luyện tập từ trước.

Ở hiệp 1 có lẽ tinh thần của các cầu thủ nữ OneStar hơi hoang mang khi để đội chủ nhà dẫn đầu với tỉ số 3 – 1. Sang hiệp 2 các cầu thủ của chúng ta đã lấy lại tinh thần và nhanh chóng bắt nhịp.

Sang hiệp 2 cả 2 đội vẫn cháy hết trên sân để đem về bàn thắng mới cho đội của mình nhưng tỉ số vẫn giữ nguyên khi không đội nào có dấu hiệu giảm nhiệt.
Kết thúc trận đấu tỉ số là 3 – 1 nghiêng về đội chủ nhà Giang Biên, mặc dù hơi thất vọng nhưng đội OneStar vẫn giữ nguyên tinh thần “ Giao lưu – học hỏi – rèn luyện sức khỏe – nâng cao trí tuệ”.

Sau khi kết thúc trận đá cả 2 đội đã có những phút giây thư giãn và cháy hết mình trong chương trình đốt lửa trại, giao lưu âm nhạc với giàn DJ chi đoàn Giang Biên.
Trong tiếng reo hò tất cả nối lại thành 1 vòng tay lớn và nhảy quanh trại lửa để mừng ngày hội kết thúc thành công tốt đẹp. Hôm nay là một ngày thật sự ý nghĩa với OneStar và chi đoàn phường Giang Biên, qua chương trình các bạn học viên, đoàn viên đã có những giây phút giải trí và thêm sân chơi để giao lưu học hỏi những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Cuối cùng cám ơn Chi đoàn phường Giang Biên đã đồng hành và phối hợp cùng OneStar tạo nên một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các ban học viên và Đoàn viên Thanh niên.

Cũng xin cám ơn các bạn học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar đã cháy hết mình để tạo nên thành công của chương trình.
Trong tháng tới OneStar sẽ đem đến cho các bạn học viên nhiều những hoạt động thiết thực hơn nữa nhằm rèn luyện về Đức – Trí – Thể – Mỹ, hướng tới môi trường Đào tạo không chỉ về nghề mà còn rèn luyện về đạo đức nhân cách con người.

Bài viết liên quan