Sinh nhật học viên tháng 10 và sự kiện 20/10 tại OneStar

10:30 chiều - Tháng Mười Một 2, 2016 - Administrator

Nhằm hưởng ứng ngày Phụ nữ Việt Nam và đem đến cho các bạn học viên một ngày tràn đầy ý nghĩa, ngày 20/10 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức sự kiện 20/10 toàn Học viện. Sự kiện diễn ra với 2 phần chính đó là chương trình giao lưu Văn nghệ và tổ chức sinh nhật cho học viên có sinh nhật vào tháng 10.
Chương trình diễn ra vào lúc 16h30 tại tầng 2 Café Jam số 34/26 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – HN. Đến dự chương trình có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện, các giảng viên cao cấp và hơn 80 bạn học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Mở đầu chương trình văn nghệ 20/10 thầy Vũ Thanh Tùng đã lên phát biểu và gửi những lời chúc đến các bạn nữ: “ Ngày hôm nay thầy không biết nói gì hơn, thầy xin chúc các bạn nữ luôn mạnh khỏe thành công và luôn xinh đẹp trong mắt một nửa còn lại của thế giới”. 
Đến với chương trình văn nghệ đầu tiên là những tiết mục của anh Trần Văn Phú, thay cho lời chúc anh Phú đã gửi tặng các bạn nữ một ca khúc vô cùng ngọt ngào và sâu lắng “Chờ anh nhé”, tiếp theo là ca khúc “Em trong mắt tôi” do thầy Trần Thanh Tú trình bày.

Chương trình giao lưu đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học viên nam trình bày, mỗi lớp sẽ có 1 tiết mục văn nghệ. Đầu tiên là tiết mục song ca “Cơn mưa tình yêu” của lớp K221, tiếp theo là ca khúc “ Xinh tươi Việt Nam” do lớp K223 trình bày, “ Người ấy” – Lớp K221.  Và có lẽ tiết mục để lại nhiều cảm xúc nhất đó là ca khúc đến từ lớp K226 do bạn Nguyễn Trung Hiếu trình bày với ca khúc “Vì hạnh phúc của em” và còn rất nhiều những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các lớp khác.

Sau phần văn nghệ là phần tặng hoa và quà các bạn nữ diễn ra với thể lệ lần lượt các bạn nữ sẽ lên bốc thăm và bốc được số nào thì sẽ nhận phần quà tương ứng với số đó, mỗi phần quà sẽ kèm theo một bông hoa. Phần quà là những vật dụng thiết thực như: Bông tắm, dụng cụ học tập, …
Có thể những phần quà này không lớn nhưng nó chứa đựng tình cảm của Học viện và các bạn nam dành tặng các bạn nữ nhân ngày 20/10. Một điều đặc biệt là những phần quà này là do các bạn nam trong Học viện đã đóng góp một phần không nhỏ để tặng các bạn nữ, qua đây thể hiện tinh thần tập thể của các bạn là rất tốt.

Song song với chương trình là phẩn tổ chức sinh nhật cho học viên có sinh nhật vào tháng 10. Không khí chương trình ấm cúng hơn khi những chiếc nến trên bánh sinh nhật được thắp lên hòa vào những ca từ của bài Happy birthday, các bạn học viên cùng thổi nến và cắt bánh chào tuổi mới. Tuy bữa tiệc sinh nhật không lớn nhưng đó là sự quan tâm của OneStar đến các bạn học viên bởi chúng ta đang sống chung dưới một mái nhà và cùng nhau đi đến tương lai.
Và cuối cùng xin chúc các bạn nữ có một ngày 20/10 ý nghĩa luôn thành công trong cuộc sống và đạt được những gì mình mong muốn, chúc các bạn sinh nhật vui vẻ tuổi mới nhiều niềm vui và học tập thật tốt vững bước trên con đường mình đã chọn.
Happy day 20/10 and Happy birthday….!!!!

Bài viết liên quan