OneStar tổ chức khai giảng khóa học cắt tóc K221

10:07 chiều - Tháng Bảy 2, 2016 - Administrator

Sáng ngày 28/06/2016, Học viện tóc quốc tế OneStar tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học cắt tócK221. Buổi lễ có sự góp mặt của Giám đốc Học viện, anh Trần Văn Phú, Hiệu trưởng Vũ Thanh Tùng và các Giảng viên cao cấp của Học viện.

Mở đầu buổi lễ, Giám đốc Học viện Trần Văn Phú có đôi lời chia sẻ tới các bạn Học viên về sứ mệnh của Học viện cũng như chương trình đào tạo tại OneStar. Ngoài ra, với vai trò là một người đã có rất nhiều kinh nghiệm ở vị trí quản lý, anh cũng chia sẻ rất nhiều điều quý báu cho các bạn Học viên nếu các bạn có mong muốn sở hữu một Salon tóc của riêng mình sau khi tốt nghiệp khóa học. Những tâm sự rất gần gũi, chân thành của chính Giám đốc Học viện tóc như một nguồn cố vũ, động viên tinh thần rất lớn tới các bạn Học viện K221. Anh gửi gắm đến các bạn Học viên rằng “Khi các bạn học tại Học viên, nếu các bạn thật sự nghiêm túc, xác định mục tiêu đúng đắn thì cơ hội sẽ đến với tất cả mọi người”

Tiếp theo, Hiệu trưởng Vũ Thanh Tùng cũng thông qua nội quy lớp học đến tất cả các bạn Học viên. Ngoài ra, thầy cũng chia sẻ với các bạn về quá trình từ khi thầy bắt đầu xa nhà và về Hà Nội học tập. Những khó khăn khi xa nhà và cả những may mắn khi thầy gặp được những người thầy, môi trường học tập tốt để thầy có được những thành công nhất định như bây giờ.

Cuối chương trình, Giám đốc Học viện Trần Văn Phú lên trao thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000 đồng cho các bạn Học viên. Thẻ phát triển thương hiệu như mang môt thông điệp của Học viện gửi đến các bạn Học viên đó là việc luôn theo sát và hỗ trợ các bạn không chỉ trong quá trình học tại Học viện mà cả khi các bạn tốt nghiệp, phát triển sự nghiệp cho riêng mình.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khi trang trọng nhưng vẫn rất gần gũi giữa Học viện và các bạn Học viên. Những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm của bản thân của các Giảng viên đến các bạn Học viên như góp phần để các bạn có thêm niềm tin và cố gắng hết mình để giữ vững ước mơ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyện nghiệp.

Xin cảm ơn sự tin tưởng của các bạn Học viên đã gửi gắm sự tin tưởng đến Học viện. Xin chúc cho tất cả các bạn khóa Tạo Mẫu Tóc Chuyên Nghiệp K221 sẽ có một khóa học thật thành công và tích lũy thật nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích.

XEM THÊM:

Bài viết liên quan