OneStar tổ chức đá bóng giao lưu toàn Học viện

10:13 chiều - Tháng Tám 22, 2016 - Administrator

Vào lúc16h 10 phút ngày 18/08 tại sân cỏ Phòng không – Không quân 171 Trường Chinh đã diễn ra trận giao hữu bóng đá toàn Học viện do Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức. Trận giao hữu diễn ra giữa hai đội đó là đội giảng viên ( là những giảng viên, nhân viên tại OneStar) mang màu áo xanh và đội học viên mang màu áo cam.

Đội Giảng viên mang màu áo xanh và đội học viên mang màu áo cam

Mặc dù trước giờ ra sân thời tiết không ủng hộ nhưng những cầu thủ mang màu cờ sắc áo của OneStar vẫn quyết tâm ra sân thi đấu bất chấp trời đang mưa lâm thâm. Có thể thấy trên khuôn mặt của các cầu thủ Onestar luôn hiện nên sự phấn khởi, có lẽ bởi niềm đam mê với Bóng đá và sự tâm huyết với CLB đã trở thành động lực giúp cho các cầu thủ của chúng ta quyết tâm đến vậy.

Trận đá diễn ra với những cú sút bóng nguy hiểm, những pha tranh bóng gay cấn và màn phá côn của đối phương đến nín thở. Trong suốt trận đấu có thể thấy đội các bạn học viên mang màu áo cam có lối chơi rất hay, kết thúc hiệp 1 kết quả nghiêng về đội học viên với tỉ số 2-0.
Sang đến hiệp 2 đội Giảng viên đã nhanh chóng lấy lại phong độ gỡ hòa với tỉ số 2-2.

 

 

 

 

Những màn tranh bóng đầy cam go và kịch tính

Thế nhưng giường như may mắn lại mỉm cười với đội học viên khi ở những phút cuối đội học viên đã nhanh chóng ghi thêm cho mình một bàn thắng.Vậy là trận đấu kết thúc vào lúc 17h10 với tỉ số 3-2 nghiêng về đội học viên

 

Những lần phá lưới của đối phương đầy sự quyết liệt

Không thể phủ nhận rằng trận thi đấu diễn ra sôi nổi và kịch tính hơn với những màn hò hét của cổ động viên là những bạn không tham gia vào trận đấu nhưng vẫn đến ủng hộ, cổ vũ. Có thể thấy tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn rất cao mặc dù trời mưa nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình ra sân cổ vũ, động viên tinh thần cho đội của mình, qua đây cho thấy tinh thần tập thể và yêu thể dục thể thao của các bạn.
Trong thời gian tới CLB hứa hẹn sẽ có những hoạt động thiết thực, bổ ích và xây dựng CLB ngày một phát triển lớn mạnh hơn nhằm hướng tới mục tiêu “Vì sức khoẻ bản thân – Vì cuộc sống tốt đẹp”.

Bài viết liên quan