OneStar khai giảng khóa học cắt tóc K223

10:09 chiều - Tháng Tám 11, 2016 - Administrator

Nhằm đáp ứng nhu cầu và niềm đam mê trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp theo trường phái Toni&Guy, sáng ngày 8/10 Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức buổi lễ khai giảng  khóa K223. Đến dự buổi lễ có Giám Đốc Học viện anh Trần Văn Phú, thầy Vũ Thanh Tùng Hiệu trưởng Học viện, một số giảng viên cao cấp và toàn thể những học viên của lớp K223.

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ anh Trần Văn Phú Giám đốc Học viện đã có lời phát biểu trước toàn thể hội trường và chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như sự nghiệp của chính mình, định hướng tư tưởng giúp học viên xác định được con đường mà mình đang theo đuổi từ đó hướng tới tương lai tổt hơn.

Sau phần chia sẻ của anh Trần Văn Phú thì Hiệu trưởng Vũ Thanh Tùng và giảng viên Trần Thanh Tú cũng có đôi lời tâm sự về nghề với những bạn học viên. Thầy Tùng chia sẻ chính bản thân thầy cũng từng loay hoay trong nghề và cách quản lý hệ thống Salon vì chưa được đào tạo những kiến thức chuẩn nhất.

Tiếp theo là phần chia sẻ của thầy Trần Thanh Tú: “ Các bạn rất may mắn khi được ngồi đây, ít nhất là may mắn hơn tôi. Ngày xưa khi tôi mới bước vào nghề tôi chỉ được học nghề theo kiểu truyền nghề vậy nên bị hổng rất nhiều những kiến thức cơ bản, nhưng cái duyên đã đưa tôi đến với One Star và sau khi được đào tạo lại tôi đã có 2 năm kinh nghiệm salon và để đứng được  ở vị trí như ngày hôm nay tôi đã phải cố gắng phấn đấu không ngừng..”

Và một phần chia sẻ có lẽ đem đến cho các bạn học viên nhiều hứng thú nhất đó là phần chia sẻ của học viên Nguyễn Phùng Hòa của lớp K220. Bản thân Hòa cũng từng là một sinh viên nghành sư phạm nhưng sau khi ra trường Hòa nhận rằng Đại học không phải là con đường duy nhất nên Hòa quyết định tìm đến học viện và theo nghiệp tóc….Trải lòng về chính con đường nhận thức của mình.

Không những riêng Hòa mà có lẽ hơn ai hết những giảng viên là những người hiểu được điều đó rõ nhất  nên học viện luôn muốn xây dựng tạo nền móng cho học viên từ những kiến thức cơ bản nhất. Bên cạnh đó học viên còn được nghe phổ biến một số những quy định của học viện, quy chế đào tạo và hoàn thành một số thủ tục nhập học.

Kết thúc buổi Khai giảng, thầy Vũ Thanh Tùng lên phát thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 đồng cho các bạn Học viên K220. Với THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU kèm theo cam kết của Học viện sẽ hỗ trợ 100% các bạn Học viên có việc sau khi tốt nghiệp, Học viện hi vọng các bạn Học viên sẽ học tập thật tốt và giữ vững mục tiêu trở thành Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.

XEM CHI TIẾT: tác dụng của THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Trong khóa học này các bạn sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn Toni&Guy: Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Chúc các bạn K223 ra nghề với kết quả cao nhất 🙂

Bài viết liên quan