OneStar khai giảng khóa học cắt tóc K222

10:09 chiều - Tháng Bảy 24, 2016 - Administrator

Đúng như dự kiến hôm nay ngày 20/07/2016 Học viện tóc quốc tế OneStar khai giảng khóa học Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K222. Buổi lễ có sự góp mặt của anh Trần Văn Phú (Giám đốc Học viện) và Thầy Vũ Thanh Tùng(Hiệu trưởng Học viện) và các Giảng viên cao cấp của Học viện tóc quốc tế OneStar.

Mở đầu buổi lễ Giám đốc Học viện có đôi lời giới thiệu về chương trình đào tạo của OneStar cam kết đúng chuẩn Toni&Guy. Ngoài những kiến thức cơ bản và nâng cao về cắt OneStar còn đào tạo thêm cho các bạn cách để các bạn có thể tự mình sáng tạo (Tạo mẫu) ra những kiểu tóc mới mang đẳng cấp riêng và khác biệt so với những kiểu tóc thông thường mà các Salon khác.

Song song với chương trình đào tạo các bạn sẽ được OneStar đào tạo thêm cả những kiến thức về đạo đức nghề nghiệp, cách tiếp thu phản hồi từ khách hàng và tư vấn thuyết phục khách hàng… Những kiến thức này các bạn sẽ được học trong những buổi cắt tóc miễn phí, từ thiện, hướng phật thường niên hàng tuần do OneStar tổ chức.

Khi học tại OneStar các bạn sẽ được hỗ trợ từ kỹ thuật, việc làm cho tới việc các bạn mở Salon. OneStar hứa hẹn sẽ theo các bạn trong suốt quãng thời gian các bạn làm nghề sau này.

Xem thêm các chương trình hỗ trợ khi học tại OneStar TẠI ĐÂY

Xem thêm: Địa chỉ  hoc nghe toc o dau tot nhat

Tiếp theo Thầy Vũ Thanh Tùng (Hiệu trưởng Học viện) lên đọc nội quy khi học tại OneStar. Tiếp theo thầy cũng chia sẻ con đường bước vào nghề của thầy và cơ hội cũng như cơ duyên đến với nghiệp đào tạo. Khi cơ hội đến cùng với sự cố gắng của bản thân thì thành công sẽ sớm mỉm cười đến với các bạn.

Thầy cũng đã và đang luôn luôn cập nhật các kiến thức từ việc đúc rút kinh nghiệm bản thân và việc đi học cập nhật các kiến thức ở trong và ngoài nước để tổng hợp sửa đổi đưa vào giáo trình đào tạo tại OneStar sao cho phù hợp với thị trường tóc ở Việt Nam.

Thầy Trần Ngọc Huy (Giảng viên cao cấp) chia sẻ “Thầy sinh ra trong một gia đình làm nghề tóc có truyền thống nên thầy đã được tiếp xúc với nghề từ khi còn nhỏ, từ đó thầy cũng có đam mê và theo đuổi ngành nghề từ khi thầy nhận thức được mong muốn công việc trong tương lai của mình là gì, cho đến thời điểm này thì thầy cũng đã có hơn chục năm trong nghề cả về kinh nghiệm đứng Salon hay kinh nghiệm tại các trung tâm học viện…” Thầy hy vọng thầy và cả lớp sẽ cùng trao đổi với nhau 1 cách thỏa mái hơn để chúng ta sẽ chạm đích với kết quả tốt nhất.

Để thay đổi không khí chương trình của buổi lễ khai giảng thầy Trần Thanh Tú (Giảng viên cao cấp) cũng lên chia sẻ với cả lớp một “ca khúc” mà thầy yêu thích. Trước khi bước vào nghề thầy sở thích của thầy là ca hát nhưng do 1 số yếu tố và cơ duyên đã đưa thầy đến với nghề tóc và đặc biệt là “nghiệp trồng người” tại OneStar.

Trong buổi lễ khai giảng khóa học K222 này còn có sự góp mặt của bạn học viên cũ Phùng Hữu Dũng. Dũng là học viên đang theo học cắt tóc tại OneStar khóa học K220 đến với buổi lễ khai giảng Dũng có chia sẻ về con đường học tập khó khăn của mình, Dũng đã từ bỏ việc học để theo đuổi đam mê đến với nghề tóc. Dũng cũng có nhắn nhủ với các bạn khóa mới rằng “Dù mình không giỏi hay kiến thức mình không tốt nhưng chỉ cần mình cần cù chịu khó rèn luyện thì khổ luyện ắt sẽ thành tài”….

Cuối cùng Thầy Vũ Thanh Tùng đại diện Học viện lên trao thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho các bạn học viên đăng ký khóa học Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại OneStar. Thẻ này sẽ hỗ trợ các bạn tốt hơn trong quá trình học cũng như sau khi hoàn thành khóa học thậm chí suốt quãng đường thời gian làm nghề sau này.

Chúc các bạn thành công và sớm ra nghề với kết quả xứng đáng với công sức và tiền bạc mà các bạn bỏ ra!

XEM THÊM:

Rate this post
Bài viết liên quan