OneStar khai giảng khóa học cắt tóc K220

10:01 chiều - Tháng Sáu 6, 2016 - Administrator

Sáng ngày 03/06/2016, Học viện tóc quốc tế OneStar tổ chức buổi lễ Khai giảng khóa học K220. Buổi lễ Khai giảng có sự góp mặt của Giám đốc Học viện thầy Trần Văn Phú, Hiệu trưởng Học viện Vũ Thanh Tùng, và các Giảng viên cao cấp của Học viện.
Mở đầu cho buổi lễ Khai giảng, Giám đốc Học viện thầy Trần Văn Phú cảm ơn sự tin tưởng của các bạn học viên khi đăng ký học tại Học viện. Ngoài ra Thầy cũng chia sẻ rất tâm huyết đến các Học viên về sứ mệnh của Học viện, khái quát nội dung giáo trình từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn trường phái Tony&Guy, nền tảng tại Học viện. Để khi học xong khóa học, học viên có thể tự tin thể hiện khả năng tại các Salon tóc uy tín trên phạm vi cả nước hoặc mở một Salon tóc cho riêng mình.

Thầy chia sẻ rằng “Cần phải có các động tác chuẩn, cơ bản thì hãy nghĩ đến các động tác nâng cao”

Tiếp theo, thầy Vũ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Học viện tóc quốc tế OneStar, với vai trò vừa là người chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý và đào tạo học viên lên đọc nội quy học tập. Bên cạnh đó, với vị trí là một người có dày dặn kinh nghiệm trong ngành tóc, thầy cũng chia sẻ tới các bạn học viên những khó khăn khi mới theo đuổi ngành này và cũng như tương lai nghề nghiệp rộng mở đối với những bạn học viên thực sự cố gắng và quyết tâm.

Cuối cùng là sự chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống và cơ duyên đến với nghề tóc của thầy giáo phụ trách giảng dạy các bạn:

Thầy Trần Thanh Tú chia sẻ rằng “Thầy  may mắn hơn các em khi được đứng ở đây là bởi thầy đã đi đúng hướng và chọn đúng nơi đào tạo chuẩn trước các em”

Thầy Nguyễn Quốc Thuận cũng chia sẻ tới các bạn học viên “Để trở thành người cắt tóc đẹp thì trước hết phải là người cắt tóc đúng theo tiêu chuẩn”

Kết thúc buổi lễ khai giảng, thầy Vũ Thanh Tùng lên trao thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 đồng cho các bạn học viên K220. Với THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU kèm theo cam kết của Học viện sẽ hỗ trợ 100% các bạn Học viên có việc sau khi tốt nghiệp, OneStar hi vọng các bạn học viên sẽ học tập thật tốt và giữ vững mục tiêu trở thành Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.

Khóa học mới lại bắt đầu, chúc cho tất cả các bạn học viên K220 có một quãng thời gian thật bổ ích và tiếp thu được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm quý giá tại Học viện tóc quốc tế OneStar.

Rate this post
Bài viết liên quan