Ở Lạng Sơn muốn học cắt tóc thì nên đến Hà Nội để tìm trường học

6:13 chiều - Tháng Tám 3, 2017 - Administrator

Lạng Sơn là vùng đất có nhiều khó khăn chính bởi vậy rất nhiều bạn trẻ luôn muốn thay đổi cuộc sống của mình, muốn học cho mình một cái nghề để có thể giúp cuộc sống được tốt hơn. Hiện nay, cơ hội việc làm đang ngày càng trở nên gần hơn với các bạn trẻ ở đây. Hàng loạt những ngành nghề Hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nổi lên đó là nghề cắt tóc. Tuy nhiên, chưa có một địa điểm nào dạy cắt tóc ở Lạng Sơn được cho là đạt tiêu chuẩn.

Vì Lạng Sơn là vùng đất mới phát triển do vậy mà nhu cầu học nghề tóc đang ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, việc có thể có tìm kiếm được một địa chỉ dạy cắt tóc ở Lạng Sơn có chất lượng là việc tương đối khó vì tại đây vẫn chưa có một địa chị nào dạy nghề cắt tóc bài bản.

Tại đây, việc học nghề của các bạn chủ yếu theo dạng “học mót” theo người khác. Các bạc chỉ đến các cửa hảng cắt tóc gần nhà và nhìn chủ quán cắt và học theo. Việc học kiểu này chỉ mang tính chất tạm thời, không có bất kỳ kỹ năng nào và sau khi kết thúc thời gian học bạn cũng không được cấp bất kỳ bằng cấp nào. Chính bởi vậy, sau khi học xong rất khó có thể thực hành được. Chính bởi vậy nên tìm một địa chỉ dạy học bài bản và chất lượng hơn.

Từ Lạng Sơn lên đến Hà Nội cũng không quá xa. Chính bởi vậy, các bạn ở Lạng Sơn có thể lên Hà Nội để có thể có một địa chỉ dạy cắt tóc chất lượng. Rất nhiều bạn trẻ tại Lạng sơn không tìm được địa điểm nào dạy cắt tóc ở lạng sơn đã lên Hà Nội tìm đến học viện tóc OneStar.

Học viện tóc OneStar là một địa chỉ chất lượng được học viên ở nhiều địa phương khác nhau tìm đến học tập. Tại học viện, các bạn sẽ được hướng dẫn học việc theo đúng bài bản và tiêu chuẩn. Từ những việc đơn giản nhất như cách cầm kéo, cách đứng cắt đến các kỹ thuật khó hơn như kỹ thuật cắt tóc, kỹ thuất sử dụng thuốc nhuộm… Tại học viện, bạn sẽ được các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn, cũng như các giảng viên sẽ luôn cập nhập những xu hướng mới nhất để giúp bạn bắt kịp theo xu hướng chung hiện nay. Sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ có một kiến thức vững chắc để có thể tự mở cho mình một của hàng cắt tóc hay có thể làm thợ chính tại các salon tóc. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được học viện cấp certificate tốt nghiệp, tại những địa chỉ uy tín mới có thể được cấp chứng chỉ này.

Ngoài ra, học viện có có nhiều chương trình hỗ trợ cho học viên. Với những học viện ở xa sẽ được học viện hỗ trợ chỗ ăn ở gần với chỗ học. Ngoài ra, sau khi, học xong, nếu học viên có nhu cầu tìm việc làm ở Hà Nội sẽ được học viện hỗ trợ tìm kiếm việc làm… Đây là những chính sách hỗ trợ mà không phải địa chỉ nào cũng có.

Thời gian khai giảng của học viện cũng rất linh hoạt, chính bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa điểm nào dạy cắt tóc ở Lạng Sơn mà chưa tìm ra thì hãy liên hệ ngay cho học viện để được cung cấp những kỹ năng tốt nhất để phát triển công việc.

Xem chi tiết các khóa học tại bài:

Rate this post
Bài viết liên quan