Ngày hội cắt tóc miễn phí – Tóc đẹp như ý, săn đồ rẻ mê ly

6:32 chiều - Tháng Mười 23, 2017 - Administrator

Sau bao ngày háo hức chờ đợi ngày 21/10 vừa qua chương trình “Cắt tóc miễn phí – Tóc đẹp như ý, săn đồ rẻ mê ly” do Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với Trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên đã chính thức diễn ra.

Chương trình CTMP nằm trong sự kiện chào đón 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây là sự kiện lớn nhất của Học viện tóc Quốc tế OneStar và TTTM Savico trong tháng 10 này đánh dấu một tầm cao mới trong quan hệ hợp tác giữa 2 bên.

Hôm nay vẫn nằm trong dịp 20/10 nên số lượng khách hàng rất đông đa số là những cặp đôi và gia đình đi mua sắm, khi thấy chương trình CTMP của chúng tôi một số người tỏ ra hiếu kì nhưng đa số khách hàng lại thấy không còn xa lạ nữa.

9h00 mọi công việc setup chương trình đã hoàn thiện, ngay những phút đầu chương trình đã có rất nhiều khách hàng đến để đăng kí cắt và các bạn học viên nhanh chóng vào việc như thường lệ.
Sau 20 phút khởi động chương trình số lượng khách hàng gần như đã full, nhiều khách phải xếp hàng đợi đến lượt mình cắt.

Sau 20 phút khởi động chương trình số lượng khách hàng đã tăng đến chóng mặt

   Như đã dự báo từ trước chương trình sẽ bùng nổ những kiểu tóc hót nhất trong mùa Thu – Đông năm 2017 đến từ những nhà tạo mẫu tóc tương lai của OneStar. Có rất nhiều khách hàng khi cắt xong như được lột xác hoàn toàn và vô cùng hài lòng với kiểu tóc hiện tại.

Khách hàng của chương trình đa dạng tầng lớp từ tầng lớp lao động chân tay, học sinh, sinh viên, tầng lớp trí thức, trung lưu… thậm chí cả những du khách nước ngoài cũng trở thành khách hàng của chúng tôi. Có rất nhiều khách hàng đã trở nên quen thuộc dù không mua sắm gì nhưng vẫn vượt vài cây số đến chỉ cắt tóc rồi lại về.

Mỗi một khách hàng cắt xong đều được đánh giá về sự hài lòng của kiểu tóc trên phiếu đăng kí khách hàng đó chính là lý do mỗi lần chúng tôi đến đây số lượng khách hàng ngày một đông hơn.

12h00 số lượng khách hàng vẫn không có dấu hiệu giảm mà ngày một đông hơn. Mặc dù đã rất mệt và đói nhưng các bạn học viên vẫn miệt mài với cây kéo và chiếc lược để thiết kế cho khách hàng nhưng kiểu tóc đẹp nhất.

 12h00 số lượng khách hàng vẫn rất đông

    Để góp thêm phần sôi động cho chương trình CTMP nhóm nhạc của TTTM Savico Long Biên cũng đã gửi đến chương trình những ca khúc hot nhất, xua tan đi bao mệt mỏi và tiếp thêm năng lượng để các nhà tạo mẫu tóc tương lai của OneStar làm việc thêm hăng say.

Dự kiến đến 1h30 phút là chương trình kết thúc nhưng do lượng khách quá đông nên chương trình của chúng tôi kéo dài thêm 1 giờ để thiết kế cho những khách hàng đã đăng kí và chờ từ trước nhưng chưa đến lượt.

Trong những phút cuối của chương trình chúng tôi đã phải từ chối rất nhiều khách hàng và 2h30 phút chương trình đã chính thức kết thúc. Đã quá buổi trưa các bạn học viên ai lấy đều rất mệt và đói nhưng trên khuôn mặt ai cũng hiện lên sự phấn khởi vì hôm nay là ngày mà các bạn được thỏa sức với đam mê.

Song song với chương trình CTMP là ngày hội giảm giá lên đến 50%  toàn bộ nhãn hàng từ bình dân đến cao cấp trong TTTM Savico.
Kết thúc chương trình CTMP các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 100 khách hàng ở nhiều lứa tuổi và tầng lớp khác nhau.

Cuối cùng xin cám ơn TTTM Savico đã tạo điều kiện và đồng hành cùng chúng tôi thực hiện chương trình này. Cũng xin cám ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ OneStar đây sẽ là động lực để chúng tôi không ngừng lỗ lực hơn nữa.

Bài viết liên quan