Nên học cắt tóc ở Salon Tuyên Quang hay lên Hà Nội học cắt tóc

6:03 chiều - Tháng Bảy 18, 2017 - Administrator

Học Viện Tóc OneStar có kinh nghiệm trong nhiều năm đào tạo cắt tóc với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, giáo trình dạy cắt tóc từ Cơ Bản đến Nâng Cao được biên soạn theo tiêu chuẩn Quốc Tế hiện đang có nhu cầu tuyển sinh học viên có nhu cầu học cắt tóc ở Tuyên Quang.

Tuyên Quang là một tỉnh có khá nhiều bạn muốn đi học cắt tóc để kiếm cho bản thân một nghề nghiệp ổn định với mức lương tốt mà không phải vất vả nhiều thì có rất nhiều bạn muốn lên thành phố Tuyên Quang để tìm một trường dạy cắt tóc uy tín theo học nhưng theo OneStar được biết thì tại Tuyên Quang hiện nay không có một địa chỉ dạy cắt tóc nào thực sự uy tín, chuyên nghiệp trong khâu giảng dạy mà chỉ có những địa chỉ salon nhận học viên vào học cắt tóc thôi.

Nhưng việc học cắt tóc tại các salon như vậy sẽ không đảm bảo cho bạn có đầy đủ kiến thức để sau khi học xong có thể tự tin mở salon mà bạn phải đi thực tập, học việc tại các salon đó một thời gian dài rồi mới lên thợ chính được. Đặc biệt tại các salon tóc chỉ dạy bạn các khóa học cơ bản cắt tóc nam, nữ, nhuộm tóc mà không dạy các kỹ thuật cầm kéo, tư thế đứng cắt, kỹ thuật gội đầu dưỡng sinh, uốn tóc, hóa chất sử dụng cho tóc … đặc biệt lại không cấp bằng và hỗ trợ việc làm.

Cũng có nhiều bạn tại Tuyên Quang có ý định lên Hà Nội tìm một địa chỉ dạy cắt tóc bài bản để theo học nhưng lại chưa biết nên gửi gắm tương lai vào trường dạy cắt tóc nào. Thì các bạn có thể đến OneStar một trường dạy cắt tóc bài bản với giao trình theo tiêu chuẩn nước ngoài. OneStar cam kết sau khi tham gia khóa học của OneStar các bạn có thể tự tin mở salon tại quê nhà hoặc ở Hà Nội nếu bạn nào không có điều kiện OneStar có thể giới thiệu bạn đến các salon tóc lớn ở Hà Nội để làm việc với mức thu nhập khá.

Xem chi tiết khóa học cắt tóc tại OneStar tại Link:  https://hocvientoc.edu.vn/khoa-hoc-tao-mau-toc-chuyen-nghiep

Rate this post
Bài viết liên quan