Liệu học cắt tóc có cần năng khiếu cần tố chất hay không?

5:10 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

LIỆU HỌC CẮT TÓC CẦN NĂNG KHIẾU, CẦN TỐ CHẤT HAY KHÔNG?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất mà rất nhiều bạn quan tâm. Mình xin phép được trả lời ngay đó là: “Theo mình thì là KHÔNG”

TẠI SAO lại như vây?

Thực tế, khi bạn bắt đầu học 1 môn học, tiếp xúc với 1 kỹ năng mới, bạn thường hay nhìn vào những người giỏi ở thế hệ đi trước, và so sánh với bản thân. Từ đó, đôi lúc nghĩ mình thật tệ rồi sinh ra sự tự ti, lại than “chả biết đến bao giờ mới bằng người ta”, “liệu mình KHÔNG có năng khiếu, tố chất có làm được không?”.

Học cắt tóc có cần năng khiếu hay tố chất không?

Xem thêm: Học cắt tóc ở đâu tốt và uy tín nhất

Đừng lo, nếu bạn biết được 6 bước nhận thức phía dưới, chẳng những sẽ xoá tan nỗi lo trên mà còn biết thốt lên sung sướng: ” Hoá ra, TRÌNH ĐỘ mình ở đâu thời điểm này không hề quan trọng nữa”

Bạn có thể hình dung đơn giản, từ 1 kẻ ngu ngốc nhất, chưa có bất cứ 1 khái niệm nào trong đầu tới khi trở thành chuyên gia đều phải trải qua 6 cấp độ nhận thức này.

1. Biết, Nhớ.
2. Hiểu.
3. Ứng dụng.
4. Phân tích.
5. Tổng hợp.
6. Đánh giá.

Vậy nên, đừng sợ khi học cắt tóc phải cần có năng khiếu. Ai cũng có cùng 1 điểm  xuất phát. Và sự khác nhau ở đây, chỉ là 1 phương pháp đúng và sự KIÊN TRÌ. Cũng đừng mong bạn có thể làm tốt điều gì ngay từ đâu. Tất cả đều là sự KHỔ LUYỆN theo thời gian.

Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp 2017 được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa Học viện tóc quốc tế OneStar và một số hệ thống Salon lớn trong và ngoài nước nhằm cung cấp nhân sự chất lượng cao cho ngành tóc Việt Nam.

Tham khảo: khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Bài viết liên quan