Khóa học 12 tuyệt kĩ đỉnh cao trong uốn Setting tại Hà Tĩnh

6:06 chiều - Tháng Bảy 27, 2017 - Administrator

Ngày 24/7 vừa qua tại Thị trấn Phố Châu- Hương Sơn- Hà Tĩnh đã diễn ra khóa học “12 tuyệt kĩ đỉnh cao trong uốn Setting” Khóa học do nhãn hàng sản phẩm Virstar phối hợp với Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các chủ Salon còn yếu về kĩ thuật cũng như cách sử dụng sản phẩm.

(Buổi học lí thuyết đầu tiên khóa học uốn setting tại Hà Tĩnh)

Đây là lần đầu tiên Virstar tổ chức khóa học nâng cao dành cho các chủ Salon tại Hà Tĩnh, khóa học diễn ra nhằm mục đích chia sẻ giao lưu giữa Giảng viên và các chủ salon về kĩ thuật cũng như cách sử dụng sản phẩm để giải đáp hết vướng mắc và khó khăn gặp phải trong quá trình làm nghề của các chủ salon. Khóa học diễn ra trong 2 ngày do thầy Tùng trực tiếp giảng dạy buổi học đầu tiên các chủ Salon sẽ được học lí thuyết và thực tế 12 tuyệt kĩ đỉnh cao trong uốn setting, buổi học thứ 2 các chủ Salon sẽ chia nhóm thực hành trên mẫu thật, Giảng viên cũng sẽ chia sẻ thêm các kiểu cắt thịnh hành, cách thiết kế các kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng.

(Buổi học lí thuyết đầu tiên khóa học uốn setting tại Hà Tĩnh)

Mặc dù đây là lần đầu tiên Virstar sản phẩm ngành tóc tổ chức khóa học tại đây thế nhưng đã nhân được rất nhiều sự tin tưởng của các chủ Salon mỗi chuyến đi của Virstar mở ra cho các chủ Salon những kiên thức mới đây cũng là động lực để Virstar có thể mở thêm những những khóa học chia sẻ kĩ thuật tiếp theo ở Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.
Uốn setting hay còn gọi là uốn nóng có lẽ không còn quá xa lạ với các chủ salon thế nhưng kĩ thuật không phải ai cũng nắm vững mà chỉ học theo phương thức truyền nghề cho nên những kiến thức cơ bản chưa nắm vững được nên khả năng thành hình và hiệu quả không được như mong muốn.

(Giảng viên thực hành trực tiếp trên mẫu thật)

Không chỉ chia sẻ cho mọi người về mặt kĩ thuật Virstar còn đem đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng, một sản phẩm tốt phải dựa trên các tiêu chí như nhiệt độ, độ ẩm môi trường và độ PH cũng như chất tóc người việt nói chung và Châu Á nói riêng sản phẩm virstar với tính năng ưu việt có thể sử dụng trên nhiều chất tóc khác nhau, khả năng thành hình tốt thích hợp cho mọi loại tóc. Chính vì thế mà Virstar mở khóa học để cung cấp cho mọi người những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp từ  đó mọi người có thể nâng cao về tay nghề và và biết phối hợp giữa kĩ thuật và sản phẩm một cách tối ưu nhất đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

(Học viên thực hành trên mẫu thật)

(Hình ảnh khách hàng vừa được thiết kế kiểu tóc mới)

Có thể nói VirStar là một trong những đơn vị đầu tiên chia sẻ và phối hợp kĩ thuật cũng như sản phẩm cho khách hàng, Khóa học lần này nhãn hàng Virstar phối hợp với Học viện tóc Quốc tế Onestar vượt hơn 300km để đến với mảnh đất Hương Sơn- Hà Tĩnh đây cũng là món quà khích lệ ý nghĩa nhất mà Học viện giành cho các chủ Salon ở nơi đây.

(Học viên trong khóa học uốn setting tại Hà Tĩnh)

Ngày 25/7 vừa qua khóa học kết thúc tốt đẹp vơi vô vàn những kiến thức mới những bài học mới, những con người mới. Cảm ơn tất cả các bạn đã tin tưởng và đặt niềm tin vào Học viện tóc Quốc tế OneStar cũng như Vistar sản phẩm ngành tóc chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường tiếp theo. Sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn là động lực lớn nhất giúp Virstar không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển hơn nữa để mang kĩ thuật và sản phẩm lan tỏa và có vị thế nhất định trong thị trường ngành tóc. Cuối cùng hẹn gặp lại Hà Tĩnh và những con người thân thuộc nơi đây vào một ngày gần nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan