Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K242

6:18 chiều - Tháng Tám 29, 2017 - Administrator

Sáng nay ngày 28/08/2017 Học viên tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K242, từ sớm các bạn học viên đã có mặt tại Học viên để làm thủ tục bước vào buổi lễ khai giảng, phòng tuyển sinh hôm nay cũng đông vui và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện và toàn thể các giảng viên cao cấp Học viện tóc Quốc tế OneStar.

Cũng tại buổi lễ khai giảng anh Trần Văn Phú cũng động viên và chia sẻ với các bạn học viên“OneStar sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chăng đường sau này, khi các bạn học tại đây OneStar sẽ cho bạn những kiến thức và kĩ năng để bước vào nghề còn khi các bạn đi làm chúng tôi sẽ đóng vai trò hỗ trợ các bạn trên mọi phương diện từ kĩ thuật cho đến tư vấn tài chính…”

Anh Trần văn Phú – Giám đốc Học viện

Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện

Khóa K242 đa số là các bạn tuổi đời còn khá trẻ mới tốt nghiệp xong THPT, nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ khai giảng đã làm cho biết bao con tim thầy và trò OneStar nhớ về ngày đầu tiên bước vào nghề, cũng như các bạn mang trong mình những ước mơ và tràn đầy hi vọng.

Trong buổi lễ khai giảng các bạn học viên đã chia sẻ về cá nhân có bạn chia sẻ rằng đến với nghề tóc vì đam mê, có bạn thì nhận thấy đây là một nghề tiềm năng và muốn có một công việc ổn định,  dù là mục đích gì thì chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình. Và OneStar sẽ cho các bạn những kiến thức là nền móng để phát triển sau này, giống như việc các bạn xây một ngôi nhà thì việc đầu tiên là cần phải có một cái móng vững chắc.

Một số hình ảnh các bạn học viên trong buổi lễ khai giảng

Giữa rất nhiều những trung tâm đào tạo các bạn đã tin tưởng và lựa chọn OneStar và chúngOneStar trân trọng niềm tin mà các bạn đã trao, trân trọng những giọt mồ hôi nước mắt của người cha người mẹ đã hi sinh để cho con em của họ theo đuổi ước mơ và đam mê.

Những tiết mục văn nghệ của giảng viên và các bạn học viên khóa K242

Để chào đón các thành viên mới K242 OneStar đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ do các giảng viên thể hiện, những tiết mục không quá cầu kì nhưng nó là tấm lòng của các giảng viên gửi tặng các bạn học viên.

Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã lên trao THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho các bạn học viên. Cuối cùng xin cám ơn các bạn đã đặt niềm tin vào OneStar, chúc các bạn vững bước trên con đường mình đã chọn.

Bài viết liên quan