Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K240

6:10 chiều - Tháng Tám 2, 2017 - Administrator

Ngày 31/7 vừa qua trong không khí tưng bừng và hứng khởi Học viện tóc Quốc tế OneStar  đã tổ chức khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K240.

Trong buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của anh Trần Văn Phú – Giám Đốc Học viện, Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trường học viện, anh Nguyễn Minh Thái – Trưởng phòng dự án và các tổ trưởng chuyên môn, những giảng viên cao cấp của Học viện.

Hôm nay cũng đã làm cho biết bao con tim thầy và trò OneStar nhớ về ngày đầu tiên cầm chiếc kéo với bao ươc mơ hoài bão của tuổi trẻ.
Khóa K240 đa số là các bạn tuổi đời còn khá trẻ vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông có chung niềm đam mê và mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ với biết bao niềm hi vọng về một tương lai không xa sẽ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Có những bạn đến với nghề tóc bằng sự đam mê cũng có những bạn đến với nghề vì muốn một công việc ổn định để nuôi bản thân và gia đình nhưng dù với mục đích gì thì OneStar sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình.

Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện

Trong không khí trang trọng của buổi lễ anh Trần Văn Phú đã chia sẻ với các bạn học viên: “OneStar sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chăng đường sau này, khi các bạn học tại đây OneStar sẽ cho bạn những kiến thức và kĩ năng để bước vào nghề còn khi các bạn đi làm chúng tôi sẽ đóng vai trò hỗ trợ các bạn trên mọi phương diện từ kĩ thuật cho đến tư vấn tài chính…”

Anh Nguyễn Minh Thái – Trưởng phòng dự án

Tiếp theo anh Nguyễn Minh Thái – Trưởng phòng dự án cũng chia sẻ với các bạn học viên về những định hướng phát triển Salon: “ Khi các bạn mở Salon thì kĩ thuật chiếm 50% và 50% còn lại sẽ là chiến lược kinh doanh. Trong chiến lược kinh doanh có rất nhiều yếu tố như: tài chính, kế hoạch phát triển, nhân sự, sản phẩm…”

Để chào mừng buổi lễ khai giảng thầy và trò OneStar cũng đã gửi đến các bạn học viên những tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất.

Tiết mục song ca của hai bạn học viên nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.

Cuối chương trình thầy Vũ Thanh Tùng đã trao Thẻ phát triển thương hiệu cho các bạn học viên, chiếc thẻ này sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn học viên trong quá trình làm nghề sau này.

Cuối cùng xin chúc cho các bạn học viên có một khóa học bổ ích và vững bước trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

Rate this post
Bài viết liên quan