Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K236

11:17 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học nghành tóc của giới trẻ hiện nay, ngày 18/5/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức khai giảng khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K236.

(Công tác làm thủ tục nhập học của các bạn học viên khóa K236)

Hôm nay cũng đã làm cho biết bao con tim thầy và trò OneStar nhớ về ngày đầu tiên cầm chiếc kéo với bao ươc mơ hoài bão của tuổi trẻ.

(Sau khi hoàn thành thủ tục các bạn học viên chờ để bước vào buổi lễ khai giảng)

Khi có mặt tại đây các bạn cũng đang mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ với biết bao niềm hi vọng về một tương lai không xa sẽ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và OneStar sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường ấy.

(9h00 buổi lễ khai giảng chính thức diễn ra)

Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú – Giám Đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng –  Hiệu trưởng Học viện và toàn thể các giảng viên cao cấp: Thầy Trần Thanh Tú – giảng viên khóa Nâng cao, thầy Nguyễn Quốc Thuận – tổ trưởng khóa Hóa chất, thầy Nguyễn Phùng Hòa – tổ trưởng khóa gội, thầy Đặng Đức Long – giảng viên khóa cơ bản, thầy Phùng Đức Phúc – giảng viên khóa cơ bản.

(Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện)

Trong không khí trang trọng của buổi lễ anh Trần Văn Phú cũng đã có những chia sẻ với các bạn học viên khóa K236 và định hướng chiến lược kinh doanh cho các bạn học viên: “Học viện không chỉ cung cấp cho các bạn những kiến thức về kĩ thuật mà Học viện còn hỗ trợ các bạn cả về chiến lược kinh doanh và những phầm mềm quản lý Salon…”

(Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện)

Tiếp theo là chia sẻ của thầy Vũ Thanh Tùng: “ Ngày hôm nay các bạn làm cho thầy nhớ về ngày đầu tiên khi thầy mới chập chững bước vào nghề với biết bao bỡ ngỡ. Để có được thành công thì các bạn phải không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình, thầy và học viện sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ mọi người đi đến cái đích mà mọi người mong muốn…”

(Anh Nguyễn Văn Cương lên phát biểu cảm nghĩ)

Cuối cùng là chia sẻ của anh Nguyễn Văn Cương học viên khóa Nâng cao hiện đang là chủ một Salon và cũng khá nhiều tuổi nhưng anh vẫn theo học tại OneStar để nâng cao kĩ thuật hơn nữa.

 Các bạn học viên đứng lên giới thiệu về bản thân mình:

Thay đổi  không khí của chương trình các giảng viên của OneStar cũng đã gửi tới các bạn học viên những tiết mục văn nghệ để chào mừng thành viên mới của ngôi nhà chung OneStar, chương trình văn nghệ diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học viên.

(Thẻ phát triển thương hiệu)

Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã thay mặt cho Học viện lên trao tặng THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho những bạn học viên đã hoàn thành đủ học phí.

(Thầy Vũ Thanh Tùng trao thẻ phát triển thương hiệu cho các bạn học viên)

Cuối cùng xin chúc các bạn khóa K236 có một khóa học thu được kết quả cao và xin cám ơn các bạn đã đặt niềm tin vào OneStar…

Rate this post
Bài viết liên quan