Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K233

5:06 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Nhằm đáp ứng đam mê và nhu cầu theo học ngành tóc trên thị trường hiện nay, ngày 28/03/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức khai giảng khóa K233 – Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

7h30 sáng không khí trong học viện khác hơn so với mọi hôm, nhân viên trong Học viện tấp nập làm công tác chuẩn bị cho việc chào đón những thành viên mới. Phòng tuyển sinh cũng đang hoàn thành thủ tục nhập học và phát cho các bạn những chiếc áo đồng phục để chính thức bước vào buổi lễ khai giảng.

Hôm nay là ngày đầu tiên các bạn chính thức bước vào ngôi nhà chung OneStar, cảm giác vừa quen thuộc vừa bỡ ngỡ với biết bao điều mới lạ đang chờ đón. Trong suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn đã trải qua rất nhiều lần khai giảng nhưng có lẽ đây là lần đặc biệt nhất trong số những lần khai giảng ấy.

Hôm nay là ngày đánh dấu một bước ngoặt mới trên đường đời của các bạn, khi còn ngồi trên ghế nhà trường các bạn được sự bao bọc của gia đình và thầy cô nhưng kể từ ngày hôm nay các bạn sẽ tự bước trên đôi chân của chính mình và OneStar sẽ dìu dắt các bạn trên những bước đường đời đầu tiên đó.

Trong không khí tưng bừng hứng khởi của buổi lễ anh Trần Văn Phú – Giám Đốc Học viện phát biểu: “OneStar sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên mọi chăng đường sau này, khi các bạn học tại đây OneStar sẽ cho bạn những kiến thức và kĩ năng để bước vào nghề còn khi các bạn đi làm chúng tôi sẽ đóng vai trò hỗ trợ các bạn trên mọi phương diện từ kĩ thuật cho đến tư vấn tài chính…”

(Anh Trần Văn Phú – Giám Đốc Học viện)

(Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện)

Để thay đổi không khí của chương trình và cũng là để chào đón các thành viên mới thầy Trần Thanh Tú – giảng viên cao cấp của Học viện đã gửi tặng chương trình ca khúc “Sau tất cả” và tiếp nối chương trình là một ca khúc của học viên khóa K233.

(Thầy Trần Thanh Tú)

Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng thay mặt cho Học viện trao tặng những bạn học viên đã hoàn thành học phí Thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000 VNĐ. Chiếc Thẻ phát triển thương hiệu này như một lời hứa của Học viện là sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển nghề nghiệp sau này.

(Thầy Hòa cùng tập thể lớp K233)

Cuối cùng xin cám ơn các bạn đã đặt niềm tin vào OneStar, chúc các bạn có một khóa học bổ ích và hãy nhớ rằng OneStar sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Rate this post
Bài viết liên quan