Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp – K231

11:05 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Hôm nay ngày 20/2/2017 trong không khí tưng bừng và hứng khởi Học viện tóc Toni&Guy OneStar long trọng tổ chức lễ khai giảng Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp – K231.
Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện, toàn thể các giảng viên cao cấp của Học viện tóc Quốc tế OneStar và các bạn học viên khóa K231.

Hôm nay các bạn đến với mái nhà OneStar để chuẩn bị “giấy thông hành” cho cuộc hành trình dài tới tương lai tươi sáng, dù không giống nhau về tuổi đời, hoàn cảnh sống nhưng ý chí, nghị lực với nhiệt huyết của tuổi thanh xuân luôn hướng các bạn đến bến bờ tri thức, lựa chọn một “cái nghề” phù hợp với trình độ, sở thích, sở trường và phù hợp với nhu cầu xã hội, từng bước biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Tại buổi lễ anh Trần Văn Phú cũng có đôi lời phát biểu trước toàn thể các thầy và các bạn học viên: “ Cám ơn các bạn đã đặt niềm tin vào OneStar, kể từ hôm nay chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường hiện thực ước mơ của mình trong suốt quá trình làm nghề sau này…”

(Anh Trần Văn Phú phát biếu)

Tiếp theo là chia sẻ của Thầy Vũ Thanh Tùng:“Năm nay Học viện sẽ đổi mới trong chương trình Đào tạo nhằm nâng cao chất lượng giúp các bạn song song việc học và việc thực hành. Và các bạn chính là những người tiên phong cho công cuộc đổi mới này, thầy hi vọng trong khóa học cắt tóc sắp tới các bạn cố gắng để đạt kết quả cao nhất…”

Thầy Vũ Thanh Tùng phát biểu

Song song với lễ khai giảng là chương trình văn nghệ của các thầy và các bạn học viên để chào mừng các bạn K231, đầu tiên là tiết mục văn nghệ của thầy Trần Thanh Tú, tiếp theo là tiết mục văn nghệ của thầy chủ nhiệm lớp – thầy Nguyễn Phùng Hòa và cuối cùng là hai tiết mục của các bạn học viên.

(Thầy Nguyễn Phùng Hòa phát biểu)

Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã TRAO THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 VNĐ cho những học viên đã hoàn thành đủ học phí, thẻ phát triển thương hiệu và OneStar sẽ theo các bạn trên con đường làm nghề sau này.

Cuối cùng xin chúc các bạn khóa K231 có một khóa học thu được kết quả cao và xin cám ơn các bạn đã đặt niềm tin vào OneStar.

Rate this post
Bài viết liên quan