Khai giảng khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K245

6:28 chiều - Tháng Mười 19, 2017 - Administrator

Sáng nay trong không khí tưng bừng và hứng khởi Học viện tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa K245.
Cơn bão qua đi, hôm nay thời tiết Hà Nội trở nên se lạnh, cái lạnh đầu mùa khiến con người ta cảm thấy bình yên đến lạ thường khác hẳn vẻ xô bồ, tấp nập mà người ta vẫn nghĩ tới khi nói về Hà Nội.

Sáng sớm khi mà mọi người vẫn còn cuộn mình trong chăn để tận hưởng giấc ngủ ngon của cái lạnh đầu mùa thì những Nhân viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar đã có mặt để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng đón những thành viên mới K245.

8h30 mọi công việc chuẩn bị cho buổi lễ đã hoàn tất các bạn học viên cũng đã có mặt đông đủ làm thủ tục nhập học để sẵn sàng cho chặng đường phía trước.
9h00 buổi lễ khai giảng chính thức được bắt đầu với sự tham gia của Ban lãnh đạo, toàn thể giảng viên các bạn học viên khóa K245.

Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar

   Trong buổi lễ khai giảng anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện đã lên phát biểu trước toàn thể các bậc phụ huynh và các bạn học viên khóa K245 Hôm nay các bạn đến với mái nhà OneStar để cùng nhau học tập và rèn luyện vì một tương lại tươi sáng. Dù không giống nhau về tuổi đời, hoàn cảnh sống nhưng ý chí, nghị lực và sự nhiệt huyết với ngành tóc đã đưa các bạn đến với mái nhà chung OneStar và Học viên sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn biến những ước mơ của mình thành hiện thực.”

Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện tóc Quốc tế OneStar

   Tiếp theo thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện đã lên chia sẻ: “ Trong quá trình học tập và làm nghề các bạn sẽ trải qua rất nhiều khó khăn có những lúc thấy nản trí, bởi con đường đến thành công luôn có những thử thách chông gai và những cám dỗ có thể đánh gục các ban bất cứ lúc nào. Thầy chỉ mong các bạn hãy tin vào sự lựa chọn của mình và mỗi khi muốn bỏ cuộc thì hãy nghĩ đến lý do bắt đầu. Học viện sẽ soi đường và các thầy sẽ luôn ở phía sau hỗ trợ các bạn”

Các bạn học viên đứng lên giới thiệu về bản thân mình

   Để giúp các bạn học viên có thể làm quen và  gần gũi nhau hơn từng bạn học viên đã đứng lên và giới thiệu về bản thân, sở thích cá nhân. Thông qua phần giới thiệu có thể thấy các bạn học viên đến từ rất nhiều nơi trên mọi miền tổ quốc và nhưng các bạn có chung 1 niềm đam mê và lòng tin với OneStar.

Chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng

  Thay đổi không khí của chương trình những giảng viên của OneStar đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để gửi đến các bạn học viên.
Kết thúc buổi lễ khai giảng Thầy Vũ Thanh Tùng đã lên trao tặng THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 VNĐ cho các bạn học viên đủ điều kiện nhận.

Cuối cùng xin cám ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn OneStar là nơi xây dựng ước mơ. Xin chúc các bạn có một khóa học bổ ích.

Bài viết liên quan