Khai giảng khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K241

6:14 chiều - Tháng Tám 15, 2017 - Administrator

Sáng ngày 15/08/2017 trong không khí tưng bừng và hứng khởi Học viện tóc Quốc tế OneStar long trong tổ chức lễ khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K241.

Ngoài trời lác đác mưa từ sáng sớm nhưng không khí của buổi lể khai giảng vẫn rất náo nhiệt. Mới 7 giờ sáng khi mọi người vẫn còn đang chuẩn bị sửa soạn đi làm thậm chí có những người vẫn chưa ngủ dậy thì những nhân viên của OneStar đã có mặt tất bật chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng.

Phòng tuyển sinh hôm nay nhộn nhịp hơn bao giờ hết học sinh và phụ huynh tay xách balo lớn nhỏ chờ đến lượt đăng kí. Trong lúc chờ đợi các bậc phụ huynh hỏi thăm nhau rồi dặn dò con em học hành đến nơi đến chốn khiến cho chúng tôi nhớ về ngày đầu tiên bước vào nghề với biết bao hoài bão…

8h30 buổi lễ khai giảng bắt đầu diễn ra, trong suốt 12 năm học các bạn đã từng trải qua rất nhiều buổi lễ khai giảng nhưng có lẽ đây sẽ là buổi lễ khai giảng đặc biệt nhất bởi ngày hôm nay sẽ chính thức đánh dấu một ước ngoặt mới trong cuộc đời của các bạn.
Cũng tại buổi lễ anh Trần Văn Phú giám đốc Học viện cũng đã chia sẻ với các bạn học viên về những hướng đi trong tương lai của nghành tóc: “Trước đây học nghề tóc thì mọi người sẽ nghĩ đến Salon để học nhưng cho đến hiện tại có 90% các Salon hoạt động theo hình thức tự phát chưa có chiến lược kinh doanh, không hiểu nguồn gốc và nguyên lý về tóc và họ làm theo hình thức sao chép. Đó cũng là lý do hàng năm có đến hàng nghìn Salon sập do thiếu kiến thức và chiến lược phát triển. Nhưng trong những năm gần đây ngành tóc VN đang có những chuyển biến rõ rệt theo hướng chuyên nghiệp, có rất nhiều người tìm đến môi trường đào tạo chuyên nghiệp để học bởi họ nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức nền tảng sẽ là bước đệm để đưa họ đi xa hơn. Chuyên nghiệp ở đây không chỉ là kiến thức mà còn về hình thức xây dựng và phát triển Salon theo hướng chuyên nghiệp…”

Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện

Tiếp theo thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện chia sẻ với các bạn học viên về chặng đường học tập sắp tới: “ Trong khóa học chuyên nghiệp các bạn sẽ được trải qua 5 khóa học chính, đầu tiên là khóa học Gội đầu đây sẽ bước đầu tiên để tiếp cận khách hàng và đánh giá sự chuyên nghiệp của người thợ. Khóa học tiếp theo là khóa cắt cơ bản khóa học này sẽ giúp các bạn nắm bắt được những phương pháp, góc độ tiêu chuẩn của thiết kế kiểu tóc. Khóa học tiếp theo có thể sẽ là khóa Nâng cao khóa học này sẽ giúp các bạn phát triển tư duy để sáng tạo ra một kiểu tóc. Khóa cuối cùng là khóa học hóa chất các bạn sẽ được học về uốn, nhuộm, ép…”

 Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện

Đặc biệt đến dự buổi lễ còn có anh Nguyễn Minh Thái trưởng phòng Dự án, anh Thái cũng sẽ là người hỗ trợ các bạn học viên về công việc trong tương lai gần.

Anh Nguyễn Minh Thái

Khóa K241 đa số mới học xong THPT, khi học trên ghế nhà trường các bạn được dong chơi với bao ước mơ nhưng kể từ ngày hôm nay các bạn đã đặt dấu chấm cho những ước mơ trên giấy mà sẽ thực hiện ước mơ bằng chính mồ hôi nước mắt và bằng sự lỗ lực không ngừng của mình.

Một số bạn học viên trong buổi lễ khai giảng

Để thay đổi không khí của chương trình các giảng viên OneStar cũng đã gửi tới các bạn học viên những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Một số hình ảnh trao tặng Thẻ phát triển thương hiệu

Kết thúc buổi lễ anh Trần Văn Phú thay mặt Học viện trao tặng THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho các bạn học viên đã đủ điều kiện nhận.
Cuối cùng cám ơn các bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn OneStar là nơi gửi gắm ước mơ của mình. Chúc các bạn có một khóa học bổ ích.

Rate this post
Bài viết liên quan