Khai giảng khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K239

5:22 chiều - Tháng Bảy 18, 2017 - Administrator

Ngày 17/7 vừa qua trong không khí tưng bừng hứng khởi Học viện tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K239.

Hôm nay tình hình thời tiết có những chuyển biến xấu mưa rào và gió rất lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 2 mọi đường phố ngập chìm trong nước nhưng không vì vậy mà buổi lễ khai giảng bị ảnh hưởng. Các bạn học viên vẫn đến đăng kí nhập học và làm thủ tục để chính thức bước vào buổi lễ khai giảng.

Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện, toàn thể các giảng viên cao cấp của Học viện tóc Quốc tế OneStar và các bạn học viên khóa K239.

Anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar

Hôm nay các bạn đến với mái nhà OneStar để chuẩn bị “hành trang” cho cuộc hành trình dài tới tương lai tươi sáng. Dù không giống nhau về tuổi đời, hoàn cảnh sống nhưng các bạn có chung niềm đam mê với ngành tóc và các bạn đến với OneStar để gửi gắm ước mơ tương lai của mình.

Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện tóc Quốc tế OneStar

OneStar trân trọng niềm tin mà các bạn đã trao, trân trọng những giọt mồ hôi nước mắt của người cha người mẹ đã cho con em của họ theo đuổi ước mơ và đam mê.

Khóa K239 có rất nhiều bạn đã tiếp xúc với nghề và có một số bạn nữ đã có gia đình nhưng các bạn vẫn luôn ý thức được sự tự lập và chủ động của bản thân theo đuổi đam mê của mình.

Song song với lễ khai giảng là chương trình văn nghệ của các thầy để chào mừng các bạn K239, chương trình văn nghệ còn có sự góp vui của các bạn học viên khóa K239 tuy vẫn bỡ ngỡ nhưng bạn cũng rất mạnh dạn để thể hiện ca khúc của mình.

Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã TRAO THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 VNĐ cho những học viên đã hoàn thành đủ học phí, đây chính là một công cụ đắc lực của các bạn học viên trong quá trình làm nghề sau này.

Cuối cùng xin cám ơn các bạn đã đặt nềm tin vào OneStar, chúc các bạn có 1 khóa học bổ ích.

Rate this post
Bài viết liên quan