Khai giảng khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K235

5:02 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Trong không khí tưng bừng và hứng khởi hôm nay ngày 28/4/2017 Học viện tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K235. Đại diện Ban lãnh đạo Học viện tham dự buổi lễ có Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện và toàn thể các giảng viên cao cấp là tổ trưởng các bộ môn đến dự.

Nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ khai giảng đã làm cho biết bao con tim thầy và trò OneStar nhớ về ngày đầu tiên bước vào nghề với bao ước mơ hoài bão của tuổi trẻ. Có thể thấy trên khuôn mặt ai cũng hồi hộp chờ đón giây phút bước vào buổi lễ khai giảng, đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường tương lai phía trước.

Hôm nay các bạn đến với mái nhà OneStar để chuẩn bị “giấy thông hành” cho cuộc hành trình dài tới tương lai tươi sáng, dù không giống nhau về tuổi đời, hoàn cảnh sống nhưng ý chí, nghị lực với dòng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân luôn hướng các bạn đến bến bờ tri thức, lựa chọn một “cái nghề” phù hợp với trình độ, sở thích, sở trường và phù hợp với nhu cầu xã hội, từng bước biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Lớp K235 cũng có một số bạn đã từng tiếp xúc qua môi trường Salon, cũng đã biết qua về nghề nhưng các bạn vẫn bỏ cái tôi của mình để học lại từ đầu theo sự hướng dẫn của OneStar.
Trong không khí hứng khởi thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trường Học viện đã có lời phát biểu trước toàn thể buổi lễ “Trong suốt 7 năm gắn bó với công việc đào tạo thầy đã chứng kiến biết bao thế hệ học trò trưởng thành ,và để có được điều đó các bạn sẽ phải trải qua vô vàn những khó khăn. Nhưng dù khó khăn đến đâu đi nữa thì thầy hi vọng các bạn có thể vững bước vượt qua và hãy nhớ rằng thầy và Học viện luôn đồng hành cùng các bạn”

(Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện)

Tiếp theo là chia sẻ của thầy Đặng Đức Long, thầy Long cũng sẽ là thầy CN lớp K235 trong khóa học cơ bản này: “Trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ cùng nhau đi những bước đi đầu tiên trong khóa học cơ bản này, thầy hi vọng các bạn sẽ cố gắng và chăm chỉ để không phụ sự kì vọng của gia đình và các thầy”

(Thầy Trần Thanh Tú – giảng viên khóa Nâng cao)

Cuối cùng là phần giới thiệu về bản thân của các bạn học viên, có thể thấy các bạn đến từ nhiều nơi như: Lạng Sơn, Quảng Ninh, Yên Bái, Nghệ An, Nam Định và có những bạn ở tận trong Cần Thơ vượt hàng nghìn cây số để học tại OneStar. Qua đây các bạn đã biết về nhau nhiều hơn và có thể giúp đỡ nhau trong công việc học tập cũng như là cuộc sống.

Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã tặng THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 (mười triệu VNĐ) dành cho các bạn học viên đã hoàn thành đủ học phí khóa học Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Xin cám ơn các bạn đã đặt niềm tin vào OneStar, hi vọng các bạn có thể vững bước trên con đường mình đã chọn.

Rate this post
Bài viết liên quan