Khai giảng Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K238

5:11 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Hòa chung vào niềm phấn khởi trong không khí vui vẻ, sáng ngày 26/6/2017 Học viện tóc Quốc tế OneStar long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K238.

(Khai giảng khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K238)

Mở đầu cho buổi lễ Khai giảng, Giám đốc Học viện anh Trần Văn Phú cảm ơn sự tin tưởng của các bạn học viên khi đăng ký học tại Học viện. Ngoài ra anh cũng lưu ý đến các bạn Học viên về sứ mệnh của Học viện và khái quát nội dung giáo trình từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn trường phái Tony&Guy để các bạn có nền tảng vững chắc sau khi hoàn thành khóa học.

(Anh Trần Phú- Giám Đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar chia sẻ)

Anh cũng chia sẻ : “ Để thực hiện mục tiêu bạn cần phải biết cách thiết lập chúng bạn không chỉ nói : “Tôi muốn” và mong chờ phép màu xảy ra được vì thiết lập mục tiêu là một quá trình lâu dài bắt đầu bằng việc xem xét cẩn thận những gì bạn muốn đạt được và kết thúc với rất nhiều khó khăn phải hoàn thành, mong rằng các bạn sẽ xác định được các bước rõ ràng để đạt được mục tiêu đó”.
Tiếp theo là Thầy Vũ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Học viện tóc Quốc tế OneStar thầy cũng có lời nhắn nhủ tới các bạn học viên về những khó khăn khi mới theo đuổi nghề này và tương lai rộng mở đối với các bạn thực sự cố gắng và đam mê với nghề.” Các bạn ngồi học ở đây cũng giống như thầy ngày xưa vậy khi mới bắt đầu tìm hiểu và theo học nghề tóc và khi mình đã xác định nghề rồi mình phải luôn luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình để đạt được thành quả tốt nhất. Thầy mong rằng tất cả các bạn vượt qua được hết khó khăn và mong muốn lớn hơn là mọi người tin tưởng vào chính lựa chọn của bản thân để phát triển ngành nghề tốt nhât”

(Thầy Tùng- Hiệu trưởng Học viện tóc Quốc tế OneStar chia sẻ)

Cuối cùng là sự chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống và cơ duyên đến với nghề tóc của thầy giáo phụ trách giảng dạy các bạn Thầy Nguyễn Phùng Hòa cũng chia sẻ rằng: “Thầy mong muốn khi mà bước chân vào ngành nghề nào đó thì chúng ta phải thực sự yêu thích và phải thật sự đam mê với nghề sau đó sẽ cố gắng hết sức mình vượt qua mọi khó khăn đạt đến cái mốc mà mình hướng tới”.
Các bạn học viên đến từ nhiều vùng miền khác nhau như: Phú Thọ, Hải Phòng, Hưng Yên, Sóc Sơn cũng đã có phần giới thiệu về mình khá vui vẻ sau đó cũng đã nhanh chóng làm quen với nhau rất thân thiện.

(Những phần giới thiệu bản thân của các bạn học viên)

Kết thúc buổi lễ khai giảng, thầy Vũ Thanh Tùng lên trao thẻ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 đồng cho các bạn học viên K238. Với THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU kèm theo cam kết của Học viện sẽ hỗ trợ 100% các bạn Học viên có việc sau khi tốt nghiệp và hỗ trợ việc mở và phát triển hệ thống Salon sau này cho các bạn.

(Thầy Tùng trao thẻ phát triển thương hiệu cho học viên)

OneStar hi vọng các bạn học viên sẽ nỗ lực học tập không ngừng và giữ vững ước mơ trở thành Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.
Cuối cùng chúc cho tất cả các bạn học viên K238 có một quãng thời gian học tập thật bổ ích và thu lượm được nhiều kiến thức cũng như những bài học quý giá tại Học viện tóc quốc tế OneStar.

Rate this post
Bài viết liên quan